Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng choáng nặng khi biết tin IZ*ONE sẽ quảng bá trên 'Music Bank' trong lần trở lại sắp tới

Trong khi đó, một nhóm nhạc khác có tình cảnh tương tự như IZ*ONE là X1 lại bị KBS 'cấm sóng' trong lần quảng bá ca khúc đầu tay.

Sau một thời gian đóng băng hoạt động vì vụ bê bối gian lận phiếu bầu của series "Produce 101", IZ*ONE sẽ chính thức trở lại vào ngày 17 tháng 2 với album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "BLOOM*IZ". Quyết định comeback giữa thời điểm vẫn còn rất nhiều tranh cãi đang tồn tại, IZ*ONE khiến đông đảo khán giả đặt câu hỏi lớn về khả năng quảng bá trên các đài truyền hình trung ương.

IZ*ONE quảng bá trên Music Bank hậu scandal gian lận

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã được một phen choáng nặng trước thông tin girlgroup bước ra từ "Produce 48" sẽ quảng bá trên "Music Bank" - show âm nhạc hàng tuần của đài truyền hình quốc gia KBS, trong lần trở lại này. Ở tập phát sóng ngày hôm nay, "Music Bank" đã tiết lộ teaser cho sân khấu comeback của IZ*ONE vào tuần sau. Và điều này đã tạo nên những tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng xứ kim chi.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước quyết định này của "Music Bank" và KBS, nhất là khi trước đó họ đã "cấm sóng" X1 vì vụ bê bối gian lận phiếu bầu. Hiện tại, đã bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích nhà đài này khi cho một "nhóm nhạc gian lận" lên sóng truyền hình toàn quốc: "KBS điên rồi hả ㄷ ㄷ ㄷ", "Vậy tại sao lại cấm X1???", "Trong bao nhiêu đài lại cứ phải là đài quốc gia...", "Sao lại cho đám gian lận này xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia???", "Woa.. X1 thì tan rã, trong khi cái nhóm này lại được lên đài trung ương như không có gì xảy ra..", "Tiêu chuẩn của KBS là gì vậy",....

Trong khi đó, vào lúc 20 giờ ngày 17 tháng 2, Mnet sẽ phát sóng comeback show của IZ*ONE với tên gọi "COMEBACK IZ*ONE BLOOM*IZ". Trong chương trình, nhóm sẽ biểu diễn khoảng 5 ca khúc mới trong album lần này, bao gồm "FIESTA", "SPACESHIP", "SOCURIOUS", "AYAYAYA",....