Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng bàng hoàng tiếc thương sự ra đi đột ngột của nữ nghệ sĩ trẻ từng hợp tác với BTS

Cô qua đời khi còn chưa kịp đón sinh nhật lần thứ 25.

Vào ngày 12 tháng 2, làng giải trí Hàn Quốc vừa đón nhận một tin tức đau lòng về sự ra đi của một nghệ sĩ trẻ. Nữ diễn viên tân binh Go Soo Jung vừa qua đời ở tuổi 25, và công ty quản lý của cô - Story J Company, đã xác nhận thông tin này với truyền thông xứ kim chi.

Go Soo Jung qua đời

Đại diện Story J Company cho biết: "Go Soo Jung gần đây đã rời bỏ thế gian này. Chúng tôi sẽ mãi nhớ về cô ấy, người có nụ cười rạng rỡ tỏa sáng khắp thế giới. An nghỉ nhé". Trong một thông báo mới được đưa ra sau đó, Story J Company giải thích nguyên nhân tử vong của Go Soo Jung xuất phát từ một căn bệnh mãn tính. Đám tang của nữ diễn viên trẻ đã diễn ra riêng tư vào ngày 9 tháng 2 vừa qua, với sự hiện diện của gia đình và những người thân thiết với Go Soo Jung.

Go Soo Jung qua đời

Đối với nhiều khán giả, Go Soo Jung có thể vẫn còn là một cái tên khá xa lạ bởi cô chỉ mới ra mắt trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh ngày 24 tháng 4 năm 1995 này đã từng xuất hiện trong một số dự án phim ảnh, âm nhạc đáng chú ý. Vào năm 2016, Go Soo Jung debut thông qua một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Goblin" của đài tvN. Đến năm 2017, cô tham gia bộ phim "Solomon's Perjury" của đài JTBC. Đáng chú ý, cũng trong năm này, Go Soo Jung còn góp mặt trong MV "With Seoul" của BTS.

Go Soo Jung qua đời

Trước tin tức đau lòng này, dư luận Hàn Quốc đều cảm thấy bàng hoàng và tiếc nuối cho một nghệ sĩ trẻ với vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển. Nhiều người đang đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình Go Soo Jung và mong cô an nghỉ trên thiên đường!