Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng bàng hoàng khi biết thẩm phán tuyên bố Choi Jong Bum vô tội từng yêu cầu xem clip nóng của Goo Hara

'Các người đang làm hại cô ấy lần thứ 2 đấy' - Luật sư của Goo Hara giận dữ tuyên bố khi nhận được lời yêu cầu vô nhân đạo này tại tòa án.

4 ngày đã trôi qua kể từ khi Goo Hara qua đời, nhiều người vẫn xót xa tự hỏi cô gái với nụ cười trong sáng ngày nào đã phải trải qua những đau đớn, tủi nhục lớn đến mức nào để đi đến quyết định tự kết thúc đời mình. Và khi càng đào sâu tìm hiểu những gì Goo Hara từng phải chịu đựng, người ta lại càng giật mình nhận ra rằng hóa ra cô không chỉ đối mặt với những bình luận ác ý từ cư dân mạng hay sự tàn nhẫn của bạn trai cũ mà còn bị dằn vặt bởi chính những người mang danh bảo vệ công lý.

thẩm phán yêu cầu xem clip nóng của Goo Hara

Trước khi qua đời, Goo Hara đã vướng vào một cuộc chiến pháp lý kéo dài với bạn trai cũ Choi Jong Bum sau khi bị anh ta đánh đập, phá hoại tài sản, đe dọa và tống tiền bằng một đoạn video camera ẩn ghi lại cảnh quan hệ tình dục của cả hai. Đoạn clip đó đã được Choi Jong Bum lén ghi hình mà không có sự đồng ý của Goo Hara. Thế nhưng, những gì diễn ra tại tòa án sau đó mới thực sự là một cơn ác mộng kinh hoàng mà cựu thành viên KARA đã phải chịu đựng.

Quay trở lại vào tháng 8, thẩm phán Oh Duk Shik đã ra phán quyết Choi Jong Bum có tội trong những cáo buộc như hủy hoại tài sản, hành hung, đe dọa và sử dụng vũ lực. Nhưng thẩm phán này lại tuyên bố bạn trai cũ của Goo Hara vô tội trong việc ghi hình clip sex. Lý do được thẩm phán Oh Duk Shik đưa ra là bởi Goo Hara biết chuyện bạn trai cũ quay video và cũng không yêu cầu xóa nó. Kết quả, Choi Jong Bum chỉ bị phạt quản chế vì tội ác của mình.

Thẩm phán Oh Duk Shik tuyên bố trước tòa: "Nạn nhân không đồng tình với đoạn video nhưng thật khó để nói rằng cô ấy hoàn toàn không biết chuyện bị cáo đang quay phim. Nạn nhân nghe thấy anh ta quay phim và cũng không xóa nó. Ngoài ra, bị cáo không chia sẻ hoặc lan truyền đoạn clip đó, cũng như không sử dụng nó để tống tiền hoặc bôi xấu hình ảnh của cô ấy".

thẩm phán yêu cầu xem clip nóng của Goo Hara

Luật sư của Goo Hara cực kỳ giận dữ và đã đấu tranh quyết liệt với phán quyết bất công mà thẩm phán Oh Duk Shik đưa ra. Đại diện pháp lý của nữ thần tượng quá cố tuyên bố rằng quản chế là hình phạt không đủ mạnh tay đối với tất cả những tội ác mà Choi Jong Bum đã thú nhận hoặc bị kết tội.

Diễn biến sau đó thậm chí còn khiến nhiều người bức xúc hơn khi thẩm phán Oh Duk Shik trả lời rằng: "Chúng tôi cho rằng nội dung của đoạn video đó rất quan trọng", và yêu cầu được xem video ngay trong tòa án. Luật sư của Goo Hara, trong cơn thịnh nộ, đã một mực từ chối yêu cầu này: "Rõ ràng video đó là một cảnh quay tình dục, và tôi có thể hiểu được việc các thẩm phán chủ tọa muốn được kiểm tra bằng chứng, nhưng thật quá vô lý khi phát đoạn clip đó trước mặt rất nhiều người ngay cả khi đó là quyền riêng tư của tòa án. Các người đang làm hại cô ấy lần thứ 2 đấy".

Sau khi thông tin này được tiết lộ, nó đã tạo nên một làn sóng căm phẫn trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Cư dân mạng vô cùng bàng hoàng khi biết được một thẩm phán lại muốn phát đoạn clip nóng được quay bất hợp pháp của Goo Hara ngay trong tòa án, trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Nhiều người thậm chí còn tin rằng yêu cầu vô nhân đạo của thẩm phán Oh Duk Shik chính là một trong những lý do đẩy Goo Hara chìm sâu vào sự tuyệt vọng. 

- "Tôi nghe nói rằng những vụ án trước đây của tên thẩm phán đó cũng gây không ít tranh cãi.. Làm thế nào họ có thể để một người như vậy tiếp tục làm thẩm phán thế? Các nạn nhân sẽ tiếp tục bị tổn thương mất thôi"

- "Thằng khốn này chính là tên tội phạm thứ 2 đẩy cô ấy vào bước đường cùng đấy, cần phải tước địa vị của hắn ta ngay"

- "Cứ xem cái video đó đi. Rồi đó sẽ là 4 phút cuối cùng của cuộc đời mày đấy. Thể loại thẩm phán gì thế này, không phải tên này xứng đáng bị xem là rác rưởi sao?"

- "??? Chỉ vì hắn ta là thẩm phán mà hắn ta có thể yêu cầu toàn bộ luật sư, nạn nhân, bị cáo, nhân chứng và mọi người trong phiên tòa xem cái video đó cùng nhau ư? Ngay cả khi không phải trong trường hợp đó thì làm thế nào hắn ta có thể nghĩ đến việc yêu cầu nạn nhân, người đã phải trải qua biết bao đau khổ vì bị quay lén cảnh quan hệ tình dục, phải chứng kiến clip riêng tư của mình bị phơi bày trước mặt rất nhiều người khác như vậy.."

- "Hắn ta nghiêm túc đó hả? Ý hắn là gì khi nói rằng mình công thể đưa ra phán quyết công bằng nếu tòa án không được xem đoạn video đó.. Cô ấy không muốn bất kỳ ai khác trên thế giới này nhìn thấy đoạn video đó, đến nỗi cô ấy đã phải quỳ xuống mặc dù khắp người là những vết bầm tím vì bị thằng khốn đó đánh đập. Cô ấy không muốn ai nhìn thấy nó đến mức đó nhưng các người lại yêu cầu được xem ngay trong tòa án ư..."

Mặc dù Goo Hara đã qua đời nhưng các luật sư của cô vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh cho thân chủ của mình trong phiên phúc thẩm sắp tới để tòa án đưa ra mức án nặng hơn cho các tội ác của Choi Jong Bum.