Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cộng đồng Gay Hàn Quốc bình chọn top 11 chàng trai được yêu thích nhất Produce 101

Cùng kiểm tra xem sự lựa chọn của họ có tương đồng với top 11 của riêng bạn không nhé!

Hòa theo sức nóng của chương trình truyền hình thực tế Produce 101, cộng đồng đồng tính nam Hàn Quốc cũng đã mở một cuộc bình chọn nhằm chọn ra những thực tập sinh nam được yêu thích nhất.

Sau một thời gian dài bỏ phiếu, nhìn chung kết quả của cuộc khảo sát này có nhiều phần tương đồng với thị hiếu của các fan nữ cũng như toàn bộ công chúng. Dưới đây chính là 11 chàng trai nhận được nhiều phiếu bầu nhất:

Vị trí thứ 11: Lee Daehwi

Produce 101

Lee Daehwi năm nay 17 tuổi và đã thực tập tại Brand New Music trong 2 năm và 4 tháng. Sở trường của anh chàng này bao gồm sáng tác bài hát, viết lời, phát triển giai điệu và chơi đàn piano. Sở thích của Daehwi là sưu tập nến và cắt vá quần áo. Anh chàng đã được chọn làm center cho bài hát chủ đề của chương trình - "Pick Me" (Me, It's Me).

Vị trí thứ 10: Lee Woojin

Produce 101

Lee Woojin là thực tập sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi, năm nay cậu bé chỉ vừa tròn 15 tuổi và đã được đào tạo tại Media Line trong 3 năm 1 tháng. Sở trường của Woojin bao gồm chơi piano, nói tiếng Anh trong khi sở thích là nghe nhạc EDM và ca hát.

Vị trí thứ 9: Yoon Jiseong

Produce 101

Năm nay, Yoon Jiseong đã 27 tuổi và anh chàng đã gắn bó với công ty quản lý MMO Entertainment trong suốt 5 năm 3 tháng. Chuyên ngành của Jiseong là diễn xuất và anh chàng rất thích đi sở thú cũng như xem các video về động vật.

Vị trí thứ 8: Hwang Minhyun

Produce 101

Hwang Minhyun 23 tuổi, từng debut trong nhóm nhạc NU'EST và thực tập tại Pledis Entertainment tổng cộng 6 năm 3 tháng. Năng lực đặc biệt của Minhyun là viết lời, sáng tác và nói tiếng Nhật trong khi sở thích của anh chàng bao gồm lau chùi và dọn dẹp.

Vị trí thứ 7: Ahn Hyeongseob

Produce 101

Ahn Hyeongseob vừa bước qua tuổi 19 và đã được đào tạo tại Yue Hua Entertainment trong 1 năm 5 tháng. Sở trường của anh chàng là vẽ tranh trong khi sở thích là lướt internet và nghe nhạc.

Vị trí thứ 6: Bae Jinyoung

Produce 101

Bae Jinyoung là một thực tập sinh 18 tuổi và được đào tạo tại C9 Entertainment chỉ trong 10 tháng. Jinyoung trượt tuyết, đá bóng và chơi jackstones rất giỏi. Sở thích của anh chàng là nghe nhạc và ca hát.

Vị trí thứ 5: Park Jihoon

Produce 101

Park Jihoon năm nay 19 tuổi và có 1 năm 9 tháng kinh nghiệm thực tập tại Maroo Entertainment. Sở trường của anh chàng là beatboxing và nhảy popping trong khi sở thích là chơi trò chơi video.

Vị trí thứ 4: Joo Haknyeon

Produce 101

Joo Haknyeon năm nay 19 tuổi, anh chàng đã gắn bó với Cre.ker Entertainment trong 2 năm 1 tháng. Sở trường của Haknyeon là có thể nói phương ngữ Jeju, còn sở thích (duy nhất) của anh chàng là cho heo ăn.

Vị trí thứ 3: Kang Dongho

Produce 101

Kang Dongho 23 tuổi, từng debut với NU'EST và là thực tập sinh của Pledis Entertainment trong 7 năm 2 tháng. Năng khiếu của anh chàng là đấu kiếm, viết lời bài hát và sáng tác. Sở thích của anh chàng là đi chơi tùy hứng, không theo kế hoạch.

Vị trí thứ 2: Ong Seungwoo

Produce 101

Ong Seungwoo 23 tuổi và đã chỉ mới gia nhập Fantagio trong 8 tháng. Anh chàng rất thích chơi trống và nhảy múa theo âm nhạc ngẫu nhiên.

Vị trí thứ 1: Kang Daniel

Produce 101

Produce 101

Quán quân của bảng xếp hạng này là Kang Daniel. Năm nay Daniel 22 tuổi và đã được đào tạo tại MMO Entertainment trong 2 năm 1 tháng. Sở trường của Daniel là nhảy b-boy còn sở thích của anh chàng là trượt ván và nhảy vui nhộn.

Tóm tắt kết quả cuộc khảo sát lại, ta có bảng sau:

Produce 101

Bạn có ưng ý với top 11 Produce 101 này không?