Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng fan và non-fan toàn cầu phát sốt với màn 'nữ cải nam trang' thần thánh trong MV mới của TWICE

Vốn dĩ theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ với mái tóc tém nên Jungyeon không gặp khó khăn trong việc hóa thân thành các nhân vật nam.

TWICE đã chính thức trở lại vào ngày 9 tháng 4 với ca khúc "What Is Love?". MV ca khúc chủ đề này mang đến cho khán giả nhiều thú vị khi lồng ghép hơn chục tác phẩm điện ảnh.

Trong đó, thành viên Jungyeon gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành các nhân vật nam.

Jungyeon giả trai trong MV TWICE

Nữ thần tượng thực sự trông như một hoàng tử khi diễn lại phân cảnh của Leonardo Dicaprio từ bộ phim kinh điển "Romeo & Juliet".

Jungyeon giả trai trong MV TWICE

Sau đó, Jungyeon còn hoàn thành xuất sắc vai nam chính trong bộ phim "Love Letter" với tạo hình giả trai "chuẩn men" như thế này.

Người hâm đã rất bất ngờ vì những màn cải nam trang của thành viên nhóm TWICE quá hoàn hảo. Sự mạnh mẽ và biểu cảm gương mặt của Jungyeon được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều fan nữ còn phát sốt với tạo hình của cô nàng và xem đó là hình mẫu lý tưởng của mình. Hiện tại, những phân cảnh giả trai của nữ thần tượng đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và dành nhiều lời khen ngợi.

"Cô ấy đẹp trai quá....". "Jungyeon trông như thành viên Yuta (NCT) với bức ảnh này, ôi trời ơi..."

"Bức ảnh nói lên câu chuyện khi mà Momo không thể thở được vì vẻ ngoài cool ngầu của Jungyeon"

"Tôi không thể ngừng nghĩ về điều này, hai hình ảnh đối lập của Jungyeon trong một MV". "Đây là MV phát huy hết vẻ đẹp của Jungyeon trong mọi khía cạnh luôn đấy".

Còn bạn có bất ngờ trước những hình ảnh mới của cô nàng hay không?