Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng fan Taylor nổi điên, bắt thóp Uyên Linh ‘đến bìa album còn đạo nhái nên đừng làm trò kệch cỡm’

Một lần lỡ miệng của Uyên Linh đã kéo theo không ít phiền toái. Hiện tại sản phẩm mới của Uyên Linh còn bị fan Taylor Swift soi đến từng chi tiết.

Uyên Linh đã chính thức trình làng album mới “Protrait - Chân dung” sau 3 năm kể từ ngày ra mắt album cũ. Album mới của nữ ca sĩ được đón nhận rất nồng nhiệt bởi sự chăm chút và kỹ lưỡng trong việc sản xuất, cũng như giọng ca đã thành thương hiệu của Uyên Linh.

uyên linh taylor swift

Album mới lần này của Uyên Linh còn được public trên iTunes Việt Nam và có nhiều ca khúc lọt top 10. Đứng trước niềm vui này, nữ ca sĩ đã không ngại ngần share lại hình chụp album của cô trên iTines trên trang cá nhân. Có lẽ lý do Uyên Linh vô cùng tự hào khi album mới của cô nàng còn được xếp đứng trên cả album “Reputation” của Taylor Swift thế nên “tiểu Diva” đã mạnh miệng tuyên bố : "Thấy hình như top 1? không hiểu. Dù sao thấy đứng trước con rắn hao giai kia là thấy vui rồi".

uyên linh taylor swift

uyên linh taylor swift

uyên linh taylor swift

Fanpage của Taylor sôi sục sau phát ngôn của Uyên Linh

Cụm từ “con rắn hao giai” khiến dư luận nhanh chóng đổ dồn sự chú ý. Không khó nhận ra Uyên Linh đang ám chỉ tới Taylor Swift khi bản thân nữ ca sĩ người Mỹ luôn tự nhận là rắn, dù trong album mới hay trước đó. Fan Taylor lập tức giận dữ và cho rằng cách gọi này quá mức thiếu tôn trọng và thô lỗ.

Ngay lập tức, rất nhiều fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam đã đăng tải lại dòng trạng thái thô thiển này của Uyên Linh, đi kèm rất nhiều lời lẽ bức xúc. Thậm chí nhiều fan Taylor còn tuyên bố quyết tâm cướp lại vị thế No.1 của album mới trên iTunes Việt Nam.

uyên linh taylor swift

Fan Taylor nhanh chóng soi bìa album mới của Uyên Linh và cho rằng cô nàng đã "đạo nhái" hình ảnh

uyên linh taylor swift

uyên linh taylor swift

Bìa album mới của Uyên Linh có vẻ như giống với album "Settle" của Disclodure?

Một bộ phận khác lại mang album mới của Uyên Linh ra châm chọc với nhiều lời lẽ tiêu cực. Những khán giả yêu nhạc Âu Mỹ tinh ý nhận ra bìa album của Uyên Linh có nhiều nét tương tự album “Settle” của Disclodure. Ngay lập tức, fan Taylor vào đồng tình và đồng thời ném đá nữ ca sĩ không thương tiếc.

Bìa album mới của Uyên Linh có vẻ như giống với album Settle của Disclodure?

Bìa album mới của Uyên Linh có vẻ như giống với album Settle của Disclodure?

Bìa album mới của Uyên Linh có vẻ như giống với album Settle của Disclodure?

"Bắt thóp" bìa album của Uyên Linh là sản phẩm "đạo nhái" và dùng nhiều lời lẽ khó nghe

Dù bị “ném đá” dữ dội nhưng Uyên Linh chưa chính thức lên tiếng giải thích gì, thay vào đó, cô viết dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để cảm ơn ekip sản xuất album mới. Sau cùng, cô gửi lời nhắn nhủ chung rằng: “Linh gửi lời biết ơn sâu nặng đến những ai đã yêu mến tiếng ca của Linh, chờ đợi Linh, tin tưởng Linh, hiểu cả thói bông đùa giỡn hớt của Linh...Đi qua chừng ấy năm tháng họ yêu tiếng hát Uyên Linh trong im lặng và trong tin tưởng tuyệt đối. Linh trưởng thành giữa tình yêu của họ. Xong rồi. Hứa. Xong thiệt không nói dai nói dài nữa. Linh còn dại lắm”.

Dường như lời chia sẻ này của Uyên Linh vẫn chưa khiến khán giả thỏa mãn và nguôi giận.