Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng fan sôi sục khi Kai Đinh ra mắt "Điều buồn nhất" phiên bản tam tấu hay hơn cả bản gốc

"Điều buồn nhất" phiên bản tam tấu khiến quá khác lạ. Một bản mix mới hoàn toàn cho bản hit đã quá quen thuộc, fan chắc chắn sẽ không thể từ chối được.

Mới tung MV “gốc” không lâu, Kai Đinh lại lập tức khiến cộng đồng fan sôi sục khi tung bản audio mới cho ca khúc "Điều buồn nhất".

kai đinh

Chỉ vừa ra mắt 2 tháng, “Điều buồn nhất” đã tạo thành một trào lưu âm nhạc mới trong giới trẻ. Ca khúc đang là một trong những bản hit được fan yêu thích và thu hút lượt view cực tốt trên YouTube.

Hiện tại, bản gốc của MV “Điều buồn nhất” đã cán mốc hơn 1 triệu lượt view dù chỉ mới được tung ra mấy ngày. Và nắm lấy sức hút hiện tại, nhạc sĩ / ca sĩ Kai Đinh đã tiếp tục khiến cộng đồng fan điên đảo khi vừa giới thiệu bản audio chính thức cho phiên bản tam tấu của ca khúc này.

 

Trong bản mix mới, ca khúc không còn “độc quyền” bởi Kai Đinh mà là sự kết hợp giữ bộ tam Grey-D (nhóm Monstar), Her - nhóm nhạc nữ mới ra mắt và chính tác giả ca khúc. Her là nhóm nhạc đang được chú ý với 3 thành viên cực kì xinh xắn và có phong cách hợp với xu hướng thị trường âm nhạc hiện tại. Một lần nữ, Kai Đinh lại thành công khẳng định với khán giả rằng sức sáng tạo của những nhạc sĩ / ca sĩ trẻ quả là vô hạn.

kai đinh

Bộ ba tham gia thể hiện ca khúc

Bản mix mới có giai điệu khá rộn ràng và không man mác buồn như bản gốc. Một sự phối hợp giữa một chút dance và ballad. Đặc biệt giọng hát ngọt ngào của Her đã khiến ca khúc trở nên mềm mại từ giai điệu đến ca từ. Dù chưa debut chính thức, “Điều buồn nhất” có lẽ là bàn đạp hiệu quả cho 3 thành viên xinh đẹp của Her nổi danh trên thị trường âm nhạc trẻ. Trước đó, nhóm nhạc này đã ra mắt ca khúc “Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới”, phát hành ngày 28/4. Trong thời gian tới, Her hứa hẹn mang đến những sản phẩm âm nhạc mới lạ cho các fan yêu nhạc.

Mặc dù ca khúc phong cách “tam tấu” này chỉ vừa ra mắt bản audio nhưng phiên bản này đã lập tức thu hút sự sự chú ý của người hâm mộ. Một sự kết hợp thú vị cho một ca khúc đã quá quen thuộc. Cùng thưởng thức sảng phẩm mới của Kai Đinh nào!