Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng fan Red Velvet xôn xao với tin đồn Irene và Seulgi sắp debut cùng nhau trong một nhóm nhỏ

Tin đồn này bắt nguồn từ Twitter và hiện đã lan ra nhiều diễn đàn lớn nhỏ tại Hàn Quốc.

Mới đây nhất, cộng đồng fan Red Velvet nói riêng và các fan Kpop nói chung cực kỳ ngạc nhiên trước thông tin rất có thể IreneSeulgi sẽ debut cùng nhau trong một nhóm nhỏ. Tất nhiên, chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận những suy đoán này, nhưng hiện tin đồn đã được lan truyền khắp nơi và khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

rộ tin đồn Irene và Seulgi sắp debut nhóm nhỏ 

Tin đồn về nhóm nhỏ của Irene và Seulgi bắt đầu rộ lên sau khi người hâm mộ phát hiện ra họ đang cùng nhau ghi hình cho một dự án nào đó. Một cư dân mạng đã viết trên Twitter rằng: "Tôi vừa ra ngoài chơi và tôi đã thấy Irene và Seulgi đang quay phim...". Dòng tweet tưởng chừng không có gì đặc biệt này đã thực sự gây xôn xao khi rất nhiều fan liên tục retweet và để lại bình luận suy đoán rằng Irene và Seulgi đang quay MV của nhóm nhỏ. 

Tuy nhiên sau đó, người đăng tải dòng tweet nói trên đã lên tiếng giải thích rằng có vẻ như họ không phải đang quay MV: "Phản ứng của mọi người là sao thế nhỉ.. Irene và Seulgi.. Tôi có nhìn qua một chút nhưng tôi nghĩ là họ đang quay chương trình thực tế thôi. Đó không phải là địa điểm quay MV, và cũng không có cảm giác là họ đang quay MV nữa".

rộ tin đồn Irene và Seulgi sắp debut nhóm nhỏ

Nhưng kế đến, người này lại bày tỏ sự phân vân bởi cả Irene và Seulgi đều mặc đồ đen và trang điểm đầy đủ. Sau khi nghĩ lại, người này tự hỏi liệu đó có phải là một buổi quay MV hay không vì cô không thể nhìn thấy rõ chuyện gì đang xảy ra trong bóng tối: "Nhưng cả hai đều trang điểm đầy đủ và mặc quần áo đen. Có lẽ vì trời tối chăng.. Nếu họ thật sự đang quay cái gì đó cho nhóm nhỏ thì sao nhỉ? ㅜㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng mà nghĩ lại một lần nữa thì... Tôi đoán là họ hoàn toàn có thể quay chương trình thực tế trong khi ăn mặc như vậy mà, phải không??".

rộ tin đồn Irene và Seulgi sắp debut nhóm nhỏ

rộ tin đồn Irene và Seulgi sắp debut nhóm nhỏ

Dù vẫn chưa rõ thực hư của dự án mà Irene và Seulgi ghi hình cùng nhau nhưng tin đồn về sub-unit của Red Velvet đã nhanh chóng được lan truyền khắp các trang mạng xã hội, sau đó còn xuất hiện trên nhiều diễn đàn trực tuyến lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Bên cạnh những ý kiến háo hức về viễn cảnh Irene và Seulgi có thể sẽ ra mắt cùng nhau trong một nhóm nhỏ, nhiều người lại cho rằng việc 2 thành viên Red Velvet debut sub-unit trong lúc này là gần như bất khả thi.

- "Đây vẫn chưa phải là tin chính thức mà, cũng chưa có ai xác nhận luôn. Với lại hiện cũng có thông tin nói rằng cả 4 người đã cùng nhau ghi hình đấy. Mà cho dù là chỉ có 2 người ghi hình cùng nhau đi chăng nữa thì cũng có thể là chụp họa báo mà. Trước đây họ cũng từng chụp cùng nhau rồi, việc ra mắt unit xem ra có vẻ khó đấy"

- "Cả 4 người đều có mặt nhé, và có cảm giác như họ chỉ đang chụp ảnh họa báo thôi"

- "Trong tất cả các tổ hợp của Red Velvet thì hai người này có vẻ là những người có khả năng thành lập unit thấp nhất đấy. Hình như là cả nhóm đều tham gia nhưng ngày hôm đó chỉ có hai người này chụp thôi ấy nhỉ?"

- "Tôi đã đọc hết các bình luận và cũng đâu có lời nào khẳng định chắc chắn là họ đang quay MV cho sub-unit đâu nhỉ. Có vẻ như đó chỉ là tin đồn vì một số người đang tự đặt ra thuyết âm mưu thôi"

rộ tin đồn Irene và Seulgi sắp debut nhóm nhỏ

- "Nhưng mà hai người này làm unit rồi ai hát..?"

- "Cơ mà album solo của Seulgi bao giờ mới phát hành vậy ㅠㅠ Lần trước hình như tôi đã thấy SM đề cập đến trong bảng kế hoạch của họ thì phải, giờ tôi vẫn đang chờ đợi đây ㅠㅠ.."

- "Vẫn chưa phải tin chính thức mà ~~~ Nhưng dù sao đi nữa thì vẫn yêu Irene và Seulgi lắm"

"Thời Rookies hai người này đã quay "Be Natural" cùng nhau mà, có vẻ như SM cũng đã tính đến kế hoạch này rồi. Rất có hy vọng đấy" 

- "Tổ hợp này không ổn đâu, Seulgi hát một mình còn Irene rap, chắc tệ lắm ㅎㅎ"

Trước khi chính thức ra mắt cùng Red Velvet, Irene và Seulgi đã từng xuất hiện cùng nhau với tư cách thành viên của SMROOKIES_SR14G, trong một video cover ca khúc "Be Natural" được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của SMTOWN. Sau 6 năm, mặc dù có những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng nhưng người hâm mộ vẫn đang mong chờ được một lần nữa nhìn thấy 2 mẩu của Red Velvet xuất hiện cùng nhau trong một hoạt động âm nhạc chính thức nào đó.