Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng fan Kpop dậy sóng khi lễ hội âm nhạc tại Singapore chỉ giảm giá độc quyền cho fandom của Wanna One

Điều đáng nói đã có rất nhiều khán giả mua vé với giá gốc và sau đó ban tổ chức giảm giá cho fan của Wanna One.

Sự kiện HallyuPopFest dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 sắp tới thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi có sự tham gia của Wanna One, Apink, Soyou, BTOB, Taeyeon, Momoland, gugudan, Victon, Huh Gak, Yu Seungwoo, Eric Nam, EXID, AOA, Jeong Sewoon, Snuper, ONF, NCT127, Heize, UNB, Dreamcatcher và MYTEEN.

HallyuPopFest gây tranh cãi khi giảm giá cho Wanna One

Giá vé cho sự kiện này ở khoảng 148 SGD (108 USD) cho đến 498 SGD (365 USD). Doanh thu bán vé từ ngày 7 tháng 7 có vẻ như không mấy khả quan, khiến ban tổ chức phát động chương trình khuyến mãi cho fandom của Wanna One.

HallyuPopFest gây tranh cãi khi giảm giá cho Wanna One

Ngay sau đó, người hâm mộ đã bắt đầu giận dữ vì sự kiện chỉ giảm giá cho một fandom trong khi có đến 21 nghệ sĩ tham gia trình diễn.

“Thành thật mà nói, điều này là không công bằng với các fandom khác tham dự hallyupopfest. Chỉ vì Wanna One sắp tan rã thì không có nghĩa là người hâm mộ có thể được giảm giá và các fan khác phải trả thêm tiền thì không công bằng. Đây có phải là cách bạn bán vé không @HallyuPopFest? Tôi khá thất vọng khi bị đối xử không công bằng thế này".

"Người hâm mộ đã trả trên dưới 500 đô, xếp hàng qua đêm cho những chiếc vé và giờ các bạn đang nói với chúng tôi rằng sẽ chỉ giảm giá cho WANNABLE. Còn những fandom khác thì sao? Ủa, tan rã thì sẽ được ưu đãi hả? Tôi đang lắc đầu ngán ngẩm đây này".

"@HallyuPopFest bạn cần phải biết làm thế nào là không công bằng nhé. Vé đã có mức giá như vậy từ trước, và sau khi vé bán rồi thì lại đưa ra thông báo khuyến mãi cho một fandom duy nhất. Đây không phải là cách hành xử của một tổ chức doanh nghiệp đâu nhé".

“Nếu vé không bán được thì có thể là do cách tiếp thị của bạn. Đưa ra những mánh lới quảng cáo như thế này để bán vé còn thừa là không công bằng cho những người đã mua trước đó”.

“Ngoài ra làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng những người mua thông qua website là người hâm mộ thực sự của Wanna One? Nó sẽ rất bất công nếu người hâm mộ này được giảm giá vé trong khi những người khác đã mua vé với giá cao trước đó”.

Hiện tại, HallyuPopFest vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận về tình hình này. Tuy nhiên, fanbase của Wanna One đã ngưng lại việc đặt mua vé và tuyên bố sẽ thảo luận với ban tổ chức sự kiện sau khi người hâm mộ bày tỏ bức xúc.

HallyuPopFest gây tranh cãi khi giảm giá cho Wanna One

“Các form đăng ký vé sẽ tạm đóng ngay từ lúc này cho đến khi thảo luận lại với ban tổ chức. Chúng tôi sẽ trả lời sau khi chúng tôi kết thúc cuộc thảo luận với Hallyupopfest”, một fanbase cho biết.

Vậy còn bạn nghĩ sao về tình trạng này?