Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng fan EXID tại Việt Nam phấn khích khi Orange ‘Người lạ ơi’ hóa ra lại là một… V-LEGGO cứng cựa

Không chỉ tham dự buổi offline fan EXID tại TP.HCM vào ngày 14/1 vừa qua, giọng ca ‘Người lạ ơi’ còn liên tục cống hiến các màn cover hút mắt.

Được xem như một “hiện tượng” mới mẻ khi tái xuất thành công trong ca khúc “Người lạ ơi”, Orange (Khương Hoàn Mỹ) đã lập tức trở thành một luồng gió mới lạ của làng nhạc Vpop trong những ngày đầu tiên của năm 2018.

Orange (Khương Hoàn Mỹ) đã lập tức trở thành một luồng gió mới lạ của làng nhạc Vpop trong những ngày đầu tiên của năm 2018

Giọng ca Orange chính là một V-LEGGO cứng cựa

Dù vậy, ít ai biết rằng Orange còn là một fan Kpop chính hiệu. Đặc biệt, cộng đồng fan EXID chắc chắn sẽ rất phấn khích khi biết rằng cô nàng chính là một V-LEGGO cứng cựa.

Có mặt từ sớm và dành tặng cộng đồng fan EXID rất nhiều bản cover bắt tai

Có mặt từ sớm và dành tặng cộng đồng fan EXID rất nhiều bản cover bắt tai

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ EXID đã tổ chức một buổi offline tại TP.HCM. Buổi offline Honeymoon dành cho người hâm mộ EXID đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp nhưng không kém phần sôi động. Bất chấp việc có đến gần 300 V-LEGGO tại Sân khấu Thế giới Trẻ, khung cảnh chẳng hề hỗn loạn mà lại cực kỳ ấm áp. Ở đó, mỗi một fan đều kiên nhẫn xếp hàng hoặc tạo dáng trước khung ảnh EXID được bố trí của ban tổ chức. Và sự xuất hiện của giọng ca “Người lạ ơi” đã lập tức tạo nên một bầu không khí gần gũi, đáng yêu giữa các V-LEGGO.

Không khí ấm áp của của offline tại TP.HCM

Không khí ấm áp, thân thiết trong buổi offline tại TP.HCM

Nếu như màn trình diễn Người lạ ơi để lại dấu ấn đậm nét dù Orange chỉ cất giọng ngắn ngủi thì hai phần cover ca khúc của EXID làm những người có mặt tại sự kiện vô cùng phấn khích. Với chất giọng nội lực, nữ ca sĩ trẻ đã tự tin hát lại hai bài hát “Boy” “Every Night” theo style rất riêng của mình. Giọng ca của cô nàng còn nhận được rất nhiều lời khen của khán giả là cộng đồng fan hâm mộ EXID.