Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng BLINK ớn lạnh khi nhìn thấy BLACKPINK xuất hiện trên trang chủ của web sex lớn nhất thế giới

Pornhub đã đăng tải ảnh của các thành viên BLACK PINK lên Instagram story đồng thời tag tên Rosé vào ảnh.

Bất cứ ai sử dụng internet lâu năm có lẽ không còn quá xa lạ với P - website phim 18+ lớn nhất thế giới với hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Trang phim này không chỉ đăng tải những bộ phim người lớn mà các account từ người dùng còn update những hình ảnh/video về nhiều diễn viên, nghệ sĩ, thần tượng nổi tiếng. Nhưng mới đây, girlgroup đình đám nhà YG - BLACK PINK được đích thân admin trang chủ của P gọi tên trên Instagram chính thức khiến cộng đồng fan của nhóm "sốc tận óc". 

rt

htrh

Cụ thể, các thành viên BLACK PINK đã có một cuộc dạo chơi ở chợ đêm Thái Lan, quê nhà của Lisa. Trong lúc thăm thú, BLACK PINK đã vô tình đứng cạnh một chiếc áo có logo của trang phim này. Có lẽ admin của trang web P cảm thấy thú vị nên đã đăng tải hình ảnh này lên Instagram Story và tag tên tài khoản của Rosé vào ảnh. Trang P cũng bắt đầu nhấn follow Rosé

f

Sự việc này đã khiến fan của BLACK PINK vô cùng phẫn nộ vì cho rằng việc các cô gái xuất hiện trên trang P đã làm vấy bẩn hình ảnh sạch sẽ của BLACK PINK. Netizen quốc tế bình luận: "Cái quái gì đây? Để BLACK PINK được yên đi. Điều này thực sự khó chịu đấy", "Mấy người cần phải biết rằng mình vừa bị trang P lợi dụng cho mục đích của họ", "Thật lòng mà nói thì trang P nổi tiếng hơn BLACK PINK rất nhiều. Đây là trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới trước cả khi BLACK PINK ra mắt. Tôi không nghĩ răng người ta phải lợi dụng 1 ai đó nếu họ nổi tiếng hơn", "Cô gái trong bức ảnh mà Rosé bị gắn thẻ kia là Lisa. Cô ấy thậm chí còn không mặc quần short cơ, đồ ngu ạ!", "YG đáng lẽ phải cảm thấy bực mình vì điều này mới phải", "Hợ... thật là khó xử quá. Các cô gái của chúng ta... có phải trang này thường gắn thẻ một cách tùy tiện những người nổi tiếng trên tài khoản của họ không?",v.v.

Đóng góp ý kiến