Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công chúng hoảng hồn không nhận ra khuôn mặt bệnh tật của Kim Kardashian!

Bạn có thể ghét Kim vòng ba, tuy nhiên khi nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ cảm thấy người đẹp thị phi làng giải trí đang phải chịu căn bệnh quái ác.

Vảy nến là căn bệnh lành tính, thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và những hệ lụy của nó. Nam gặp nhiều hơn nữ, người lớn nhiều hơn trẻ em. Bệnh phát thành từng đợt, có khi tăng giảm theo mùa. Trong làng giải trí, một số người cũng bị vảy nến, trong số đó có Kim Kardashian.

Kim Kardashian

Quay trở lại tháng 12, Kim thậm chí còn cầu cứu người hâm mộ của mình đưa ra lời khuyên khi tình trạng da của cô ngày càng tệ.

Kim Kardashian

"Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi cần phải điều trị căn bệnh vảy nến của mình. Tôi chưa từng thấy nó trước đây, và hiện tại thậm chí tôi còn không thể che phủ hoàn toàn các vết đỏ trên cơ thể. Chúng đã lan ra khắp người tôi rồi. Đã từng có ai điều trị bệnh vảy nến ở đây không? Hãy cho tôi biết sản phẩm nào là tốt nhất", Kim Kardashian chia sẻ. Cô còn cầu xin "Tôi cần được giúp đỡ càng sớm càng tốt".

Kim Kardashian

Hôm qua ngày 11/3, Kim Kardashian đã chia sẻ thành thật về căn bệnh này. Qua một video story trên Instagram. người xem có thể thấy rõ ràng gương mặt đầy vết tấy đỏ của Kim. Đây là tình trạng mà cô phải đối mặt suốt thời gian dài vì bệnh vẩy nến.

Ngay lập tức, tình trạng bệnh của Kim đã khiến khán giả lo lắng. Bất chấp những thị phi vây quanh Kim, khán giả vẫn chúc cô mau lành bệnh và đứng dậy.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Kim Kardashian