Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công chúng Hàn Quốc xấu hổ tột cùng vì MGA 2018 đã phá hủy hình ảnh của K-POP trong mắt bạn bè quốc tế

Lần đầu tiên lên sàn, lễ trao giải MGA 2018 đã để lại nhiều điều tiếng và nỗi xấu hổ cho người Hàn vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và hết sức 'ao làng'.

Lễ trao giải MGA 2018 đã khép lại trong niềm vui và nỗi buồn của nhiều fan K-POP. Đây là một sự kiện gây nhiều tranh cãi trong những ngày vừa qua vì nhiều vấn đề trong khâu tổ chức, trao giải. Dù đã kết thúc nhưng MGA 2018 đã để lại một nỗi xấu hổ to lớn cho cộng đồng mạng xứ Hàn vì cách làm việc khá "lôm côm" và thiếu chuyên nghiệp. 

Kết quả hình ảnh cho Charlie Puth MGA 2018

Đầu tiên, cách đối đãi của BTC với khách mời Charlie Puth khiến netizen Hàn bức xúc. Sự góp mặt của Charlie Puth trong sự kiện này không chỉ thu hút sự quan tâm của fan K-POP mà còn được fan USUK theo dõi sát sao.

Kết quả hình ảnh cho Charlie Puth  mGA

Theo netizen, BTC không chuẩn bị ghế ngồi đẹp mắt cho Charlie Puth và các nghệ sĩ khác, thay vào đó là toàn bộ khách mời phải ngồi trên ghế sofa đen y chang... ghế xe khách. Tiếp theo đó, nhóm nhạc Celeb Five còn có cách trò chuyện khá suồng sã với nam ca sĩ khi yêu cầu Charlie mặc thử chiếc áo lấp lánh của nhóm. 

dfb

Dàn ghế sofa mà BTC chuẩn bị cho Charlie Puth và các nghệ sĩ 

sdv

Charlie Puth phải mặc chiếc áo siêu sến sẩm của Celeb Five

Thứ 2 đó là màn trình diễn "Fake Love" của BTS và Charlie Puth gây thất vọng khiến boygroup nhà chống đạn phải nhận một tá gạch đá từ anti-fan. Nguyên nhân của sự cố này được cho là BTC đã có sai sót khi không sử dụng bản mix mà Producer chuẩn bị, dẫn đến việc BTS và Charlie phải hát live trên nền nhạc piano nghèo nàn. Sự cố này đã biến sân khấu "Fake Love" trở thành màn trình diễn tệ nhất trong sự nghiệp của BTS và Charlie. Cả 8 người phải gồng mình biểu diễn trong hoang mang, lo sợ vì chương trình đang phát sóng trực tiếp. 

Kết quả hình ảnh cho Charlie Puth  mGA

Fan K-POP không thể tin nổi những sơ suất này lại có thể xảy ra trong một sự kiện lớn một cách dễ dàng như vậy. Công chúng cảm thấy xấu hổ vì MGA 2018 đã phá hủy hình ảnh của K-POP trong mắt bạn bè quốc tế:

- Ghế ngồi nhìn không khác gì phòng gym ở Incheon... Mời Charlie bay sang tận đây mà ki bo không chịu đầu tư tiền bạc vì anh ấy. 

- Không thể hiểu nổi họ mời Charlie tới sự kiện này làm gì cơ? Genie muốn mời Charlie để kiếm fame nhưng không ngờ lại phá hủy hình ảnh của Hàn Quốc luôn. Nếu muốn collab cùng nhau thì BTS cứ ra nước ngoài mà diễn để thuận lợi cho hai bên. 

- Xem xong chương trình này mới biết tiêu chuẩn của Hàn Quốc mới rẻ mạt làm sao. So với quốc tế thì K-POP đúng là trò con nít, trừ BTS ra. Vẫn biết là không trông chờ gì vào hệ thống âm thanh của họ đâu nhưng đã mời nghệ sĩ nước ngoài đến thì làm ơn đối đãi với anh ấy tử tế một chút. Mấy thành viên Celeb Five chỉ debut làm ca sĩ vì họ thích thế. Thực sự chẳng biết nói gì khi mấy bà nghệ sĩ hài tham gia lễ trao giải của Genie và được vinh danh nữa. Charlie là ca sĩ duy nhất hát hò tử tế. Mặc dù ai quan tâm thì biết Charlie còn chẳng được công nhận là ca sĩ giỏi tại Mỹ mà chỉ nổi tiếng với tài sáng tác. Nhưng anh ấy vẫn bay sang Hàn và hát tốt như vậy với một dàn loa đài siêu rởm đời thì chứng tỏ anh ấy đứng ở một vị trí khác hẳn rồi.

Hiện tại BTC MGA 2018 vẫn chưa đưa ra lời giải thích về màn trình diễn gây thất vọng của BTS và Charlie Puth cũng như những biểu hiện thiếu chuyên nghiệp của chương trình với khách mời.