Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công chúng Hàn Quốc phẫn nộ trước thông tin nghệ sĩ nổi tiếng của SM bị tố quấy rối tình dục

Nghệ sĩ hài kiêm MC nổi tiếng của SM C&C đã bị hai nạn nhân cùng ngành tố cáo đã có hành vi quấy rối tình dục cách đây 10 năm.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng xứ Hàn dậy sóng vì thông tin Kim Saengmin, nghệ sĩ dưới trướng SM C&C bị tố cáo quấy rối tình dục vào năm 2008. 

Kim Saengmin là danh hài khá quen thuộc với khán giả Hàn Quốc. Ngoài ra, nam diễn viên còn nổi tiếng với vai trò MC trên một số chương trình truyền hình. 

Sự nghiệp của Kim Saengmin đang bị đe dọa bởi những cáo buộc quấy rối tình dục

Cụ thể, có hai nạn nhân lên tiếng tố cáo Kim Saengmin và cả hai đều là những nhân viên nữ thuộc đội ngũ của đài truyền hình.

Người đầu tiên (gọi tắt là A) cho hay, mùa thu năm 2008, đội ngũ staff đã cùng nhau đi hát karaoke và Kim Saengmin là người có mặt đầu tiên ở phòng hát. Nam diễn viên gọi nạn nhân lại gần khiến cô nghĩ rằng mình đã mắc lỗi và có thể bị quở trách. Thế nhưng Kim Saengmin đột ngột ôm chầm lấy nạn nhân một cách thô lỗ, cố gắng cởi nội y của cô để thực hiện hành vi bất chính mặc cho A đã kháng cự. Một thời gian sau, A đã nộp đơn xin thôi việc, từ bỏ công việc tại đài truyền hình. 

Ngay sau đó, một nạn nhân khác gọi tắt là B cũng lên tiếng tố cao nam diễn viên nhà SM quấy rối tình dục mình. Kim Saengmin đã liên lạc trực tiếp với cô để xin lỗi và giải thích. Nam diễn viên khẳng định bình thường mình là một người tốt nhưng vì quá say nên mới có hành động khiếm nhã với cô. Đáng chú ý là cả hai vụ việc này đều xảy ra trong cùng một đêm. 

Khi thông tin được công bố, công chúng Hàn Quốc cảm thấy rất sốc và phẫn nộ. Trước đây, hình ảnh của Kim Saengmin trong lòng khán giả rất tốt đẹp và đáng để noi theo. Nam diễn viên được ca ngợi là một người nghệ sĩ hiền lành, chăm chỉ làm việc và cống hiến hết mình cho khán giả. Hiện tại Kim Saengmin đang nhận rất nhiều chỉ trích từ phía công chúng sau những cáo buộc này.  

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo