Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công chúng bàng hoàng khi tay trống huyền thoại mọi thời đại đã qua đời ở tuổi 80!

Charles Watts - tay trống hoạt động cùng Rolling Stones - đã qua đời khiến công chúng thế giới tiếc nuối.

Charles Watts là một trong những thành viên lâu dài nhất của nhóm nhạc đình đám thế giới Rolling Stones. Theo đánh giá của nhà phê bình âm nhạc Robert Christgau, Watts là "tay trống vĩ đại nhất của nhạc rock". Năm 2016, ông được xếp hạng 12 trong danh sách "100 tay trống vĩ đại nhất mọi thời đại" của Rolling Stone.

Charlie

Theo Guardian, Bernard Doherty - người đại diện của nhạc công - cho biết: "Ông ra đi thanh thản tại bệnh viện trong vòng tay gia đình. Charlie là người chồng, người cha, người ông được gia đình yêu thương, kính trọng. Công chúng cũng biết đến Charlie với vai trò thành viên nhóm Rolling Stones, một trong những tay trống vĩ đại nhất thế hệ của ông".

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp tưởng nhớ Watts trên mạng xã hội. Mick Jagger - ca sĩ của Rolling Stones - đăng bức ảnh đồng nghiệp đang cười khi biểu diễn trên trang cá nhân. Ringo Starr - tay trống của The Beatles - bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời động viên gia đình đồng nghiệp vừa qua đời.

Paul McCartney viết: "Watts là một chàng trai dễ mến. Tôi biết ông ấy bị ốm nhưng không ngờ tình trạng lại nghiêm trọng đến vậy. Chúng tôi luôn yêu mến ông". Ca sĩ Elton John gọi đây là một ngày thật buồn bởi "Charlie Watt là tay trống thượng hạng, cũng có phong cách thời trang đặc sắc".

Hiện tại, công chúng vẫn rất bàng hoàng về tin tức này. Mong ông an nghỉ.