Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Công chúa nổi loạn' Bella Thorne công khai ảnh mang thai với bạn trai hơn 10 tuổi?

Bước chân vào làng giải trí quá sớm khiến Bella đang đi vào vết xe đổ của nhiều ngôi sao đi trước.

Lột xác khỏi hình ảnh công chúa Disney trước đây, Bella Thorne giờ đã nổi tiếng là một mỹ nữ thích khoe thân trên mạng xã hội. Những năm gần đây, Bella thường được nhắc đến trên các mặt báo vì những tin tức thị phi như ăn mặc hở hang và yêu đương nhăng nhít, hơn là nhờ thành tích của cô trong sự nghiệp phim ảnh, ca hát.

'Công chúa nổi loạn' Bella Thorne công khai chuyện mang thai với bạn trai hơn 10 tuổi?

Mới đây, cô tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi bạn trai của cô Mod Sun (30 tuổi) đăng tải một bức hình trên Instagram. Trong đó, công chúa Disney đang được bạn trai hôn vào vòng 2. Anh chàng kèm lời đề tựa khen ngợi bạn gái tuyệt vời và niềm thích thú khi thấy cô 'tỏa sáng'.

'Công chúa nổi loạn' Bella Thorne công khai chuyện mang thai với bạn trai hơn 10 tuổi?

Các fan đã ồ ạt để lại bình luận dưới bức hình: "Trông như cô ấy đang có bầu?", "Đó có phải là một gợi ý không?", "Ôi mang bầu thật rồi!",… Đa số người hâm mộ đều hào hứng trước thông tin này của Bella Thorne.

Tuy nhiên, Bella Thorne vẫn im hơi lặng tiếng trước tin đồn này. Bên cạnh đó, nữ diễn viên rắc rối vừa mới bị đuổi khỏi khách sạn vì sử dụng cần sa. Nguồn tin của Page Six nói: "Họ đã bị đuổi khỏi khách sạn vài giờ trước khi buổi quảng bá phim trên diễn ra. Nhiều túi xách được mang ra ngoài và họ phải tìm một chiếc xe lớn, khoang rộng mới chứa đủ đồ".

Bella Thorne có mặt ở Utah để quảng bá cho phim Assassination Nation trong khuôn khổ Liên hoan phim Sundance thì xảy ra vụ việc. Trước đó, Bella Thorne cáo ốm trong cuộc phỏng vấn ngày 22/1 và hoãn các hoạt động sáng hôm đó. Cô cũng không tham dự một số sự kiện đã được lên lịch trình từ trước. Vì thế, tin đồn bầu bí vừa rộ lên lại càng có cơ sở.

'Công chúa nổi loạn' Bella Thorne công khai chuyện mang thai với bạn trai hơn 10 tuổi?

Bella Thorne hẹn hò Mod Sun từ tháng 10 năm 2017. Trước đó, cô là bạn gái tin đồn của Charlie Puth. Nữ diễn viên cũng từng lên tiếng về việc bị lạm dụng tình dục tại nhà từ khi còn nhỏ (đến năm 14 tuổi).

Cô viết: "Cuối cùng tôi có đủ can đảm để khóa cửa lại và ngồi canh chừng suốt đêm dài. Hết lần này đến lần khác tôi mong mỏi chuyện đó hãy dừng lại. Cuối cùng nó cũng kết thúc. Nhưng tôi biết có những người không may mắn thoát ra ngoài được. Vì vậy, chúng ta hãy đứng lên vì những linh hồn từng bị ngược đãi".

'Công chúa nổi loạn' Bella Thorne công khai chuyện mang thai với bạn trai hơn 10 tuổi?

Mới 20 tuổi nhưng Bella Thorne đã là một cái tên nhiều ồn ào trong giới giải trí. Ngoài danh sách bạn trai dài dằng dặc với những cái tên nổi tiếng như Charlie Puth, Tyler Posey hay Gregg Sulkin..., ngôi sao "Shake It Up" còn công khai xác nhận cô là người lưỡng tính. Khi được hỏi có phải cô yêu cả trai lẫn gái hay không, Bella Thorne đã lập tức trả lời "Đúng vậy".