Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Công chúa nhạc Rock' Avril Lavigne chính thức comeback với single mới 'Head Above Water'

Giọng ca Alternative Rock sôi động ngày nào đã quay trở lại đường đua âm nhạc.

Mới đây, Avril Lavigne đã chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc mang tên “Head Above Water” hôm 19/9. Ca khúc kể về hành trình đấu tranh chống lại bệnh tật của nữ ca sĩ trong hành trình 3 năm rời xa sân khấu để điều trị căn bệnh Lyme - bệnh về da hiếm gặp, nguy hiểm.

'Công chúa nhạc Rock' Avril Lavigne chính thức comeback với single mới 'Head Above Water'

Avril Lavigne trở lại làng nhạc với ca khúc mang tên “Head Above Water”.

Song song với việc phát hành ca khúc mới, Avril Lavigne còn nỗ lực nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh Lyme thông qua một tổ chức mang tên Avril Lavigne Foundation. Tổ chức hiện đang gây quỹ nhằm giúp đỡ những người mắc bệnh Lyme nhưng không có điều kiện chữa trị.

Avril Lavigne được xem là nữ ca sĩ tài năng của làng nhạc thế giới. Theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock, funk cho đến pop, cô là biểu tượng âm nhạc nổi bật trong giai đoạn thập niên 2000. Bên cạnh đó, Avril Lavigne cũng được xem là thiếu nữ không tuổi khi cô luôn trẻ đẹp bất chấp thời gian.

Năm 2002, khi cô gần 17 tuổi, Lavigne xâm nhập vào thị trường âm nhạc ra mắt album Let Go. Kề từ khi album đột phá cô đã bán được hơn 30 triệu album và hơn 50 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. Những ca khúc gắn liền với Avril Lavigne có thể kể đến là ca khúc "Girlfriend", "Wish You Were Here", "When You're Gone",... 

'Head Above Water' - Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Avril Lavigne: