Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Công chúa” Lâm Chi Khanh tiếp tục “bức tử” vòng 1

Xuất hiện trong đêm sinh nhật hoành tráng, “công chúa” Lâm Chi Khanh diện 3 bộ váy lộng lẫy, có dịp khoe vòng 1 “căng tràn”.

Tối qua (15/7), nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật khá hoành tráng cho riêng mình tại một quán bar ở trung tâm Thành phố.

Nữ ca sĩ được bạn bè và khách mời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, nữ tính

Lâm Chi Khanh được mọi người khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và nữ tính. Lần này, nữ ca sĩ chọn gu trang điểm thanh lịch, nhẹ nhàng với tông màu hồng pastel.

Trong buổi tiệc, Lâm Chi Khanh thay đến 3 bộ trang phục, và không quên “bức tử” vòng 1 căng tràn như những hình ảnh quen thuộc vẫn nhìn thấy ở cô.

Bữa tiệc diễn ra rất vui vẻ, và sôi động. Nữ ca sĩ đã đãi bạn bè đến dự sinh nhật mình một bữa tiệc âm nhạc như một minishow của mình. Nữ ca sĩ cũng không quên chia sẻ với bạn bè và khách mời về kế hoạch âm nhạc trong năm nay, cô cũng khoe vừa được chọn là gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm.

Nguồn: Ngoisao