Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Công chúa JYP' có ngày sinh trùng với một nghệ sĩ trong công ty, Park Jin Young thầm ước con gái của mình lớn lên cũng sẽ giống người ấy

Một sự trùng hợp kỳ diệu.

Như nhiều người hâm mộ đã biết, nhà sáng lập JYP và bà xã đã chào đón đứa con đầu đời vào ngày 25 tháng 1. Điều đó có nghĩa là con gái của Park Jin Young có cùng ngày sinh với Junho của 2PM.

Sau khi phát hiện sự trùng hợp thú vị này, Park Jin Young viết trên Instagram cá nhân: "Thật là một sự kiện đáng hoan nghênh và tình cờ, con gái của tôi có cùng ngày sinh với Junho! Tôi có thể nói điều này một cách thoải mái vì tôi quen biết Junho từ lâu. Tôi thực sự ước rằng con tôi sẽ lớn lên như Junho, một người đã đạt được nhiều thành công trong cuộc đời những vẫn rất khiêm tốn và nghiêm túc... Còn đáng kinh ngạc hơn khi Junho là một chàng trai trẻ đẹp và ngọt ngào ^^ Xin hãy chú ý đến album mới nhất của Junho cũng như hai bộ phim mới nhất mà cậu ấy diễn xuất, "Courtesan Bachelor" và "Confession". Thật sự, không có nhiều người có thể làm việc chăm chỉ và nghiêm túc như thế này. Junho, hẳn định mệnh đã đưa cậu đến với JYP kể từ khi cậu được sinh ra. Từ giờ trở đi, không có cách nào khiến tôi quên sinh nhật của cậu. Chúc mừng sinh nhật!"

Trong khi đó, Junho vừa phát hành album mới "TWO" vào hôm 25/1. Sản phẩm âm nhạc bao gồm 12 ca khúc do nam thần tượng viết lời cũng như đồng sáng tác.

Junho