Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công chúa ballad comeback, Chi Pu ngồi không cũng bị 'gọi hồn': 'Hương Tràm 'hơ' một tiếng cũng đủ cho chiếc ố ra chuồng gà'

Nhân ngày Hương Tràm nhá hàng video đầu tiên của 'Tết chỉ cần được trở về', Chi Pu lại trở thành nạn nhân bị antifan móc mỉa.

Hơn 1 năm sang Mỹ để tiếp tục dự định học tập còn dang dở, Hương Tràm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi bắt tay với Tiên Cookie trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại có tên "Tết chỉ cần được trở về"

"Tết chỉ cần được trở về" - sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của Hương Tràm

Điểm đặc biệt ở MV này là sự xuất hiện của 2 mốc thời gian: Việt Nam 20h 25/12 và Mỹ 20h 31/12, dự đoán, nó sẽ được ghi hình ở 2 quốc gia và Hương Tràm đóng vai trò là người kết nối. 

Vào tối qua, video đầu tiên của "Tết chỉ cần được trở về" đã được tung ra, hé lộ một đoạn ngắn ngủi về hành trình trở về của 2 bạn trẻ, Hương Tràm vẫn đảm nhận vị trí quen thuộc là người dẫn chuyện. Đáng nói, dù không có bất kì ca từ nào được hé lộ nhưng giai điệu bay bổng được thể hiện qua chất giọng cao vút của "công chúa ballad" vẫn đủ khiến người nghe phải "sởn da gà". Họ - đã chờ đợi sự trở lại mang tính thực lực này hơn 1 năm trời và giờ thực sự được thỏa mãn. 

Video đầu tiên của "Tết chỉ cần được trở về" - "Đi để trở về 5"

Cũng chỉ với câu ngân "hơ ơ ơ" "phê tận nóc" của Hương Tràm mà Chi Pu "ngồi không cũng bị dính đạn". Vốn có duyên nợ từ hồi Chi mới debut làm ca sĩ nên nhân cơ hội này, antifan càng được thể mỉa mai 2 màn vỡ giọng kinh điển của cựu hot girl Hà thành là "chiếc ố" và "con đường phía trước".  

Một vài bình luận của netizen để lại như sau:

- Hên quá được rửa tai rồi... Chứ Ố hoài tao chết quá!

- Nghe Chi Pu gáy mệt mỏi lắm, mong em sớm ra sản phẩm cho nhân dân đỡ khổ.

- Chị Tràm chỉ "Hơ" một tiếng thôi là Tree Boo và chiếc ố bay thẳng ra chuồng gà :)))))))

- Nhá hàng nhẹ nhẹ thôi cũng đủ làm thủng chiếc ố rồi ahhaha.

- Phái thực lực nó khác phái cầm micro auto là ca sĩ.

- Hương Tràm "ơ hơ" thôi mà đủ thổi chiếc ố văng ra cả ngàn km.