Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố thư tay của tài tử Jo Min Ki: 'Tôi là một tên hèn hạ chỉ biết chối cãi và chạy trốn'

Dispatch đã công bố lá thư tay của Jo Min Ki viết và gửi đến tòa soạn trước khi quyết định tự sát.

Ngày 9/3, các phương tiện truyền thông đã công bố vầ cái chết của nam tài tử Jo Min Ki. Được biết, Jo Min Ki đã tự kết liễu cuộc đời mình ở một căn phòng chứa đồ bên cạnh gara để xe. Người phát hiện ra thi thể nam diễn viên chính là vợ của ông. 

Jo Min Ki được tìm thấy sau khi đã tự sát

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân chính dẫn đến kết cục đau buồn này là do Jo Min Ki quá áp lực khi vấp phải lời tố cáo quấy rối tình dục của 20 nạn nhân. Nam diễn viên đã sống cả một cuộc đời dài trong danh vọng và đỉnh cao sự nghiệp, được người trong ngành kính nể nhưng ông cũng chính là người đầu tiên bị tố cáo khi chiến dịch #Metoo được phát động. 

Jo Min Ki tự sát vì áp lực dư luận ngày một càng lớn hơn

Dispatch đã công bố lá thư tuyệt mệnh của tài tử họ Jo. Lá thư có nội dung như sau:

"Tất cả đều là lỗi lầm, tội ác của tôi.

Tôi rất hoảng hốt với những chuyện đang xảy ra, ngày qua ngày tôi lại càng cảm thấy quá khó khó khăn để đối mặt. Tôi dần biến thành một tên hèn hạ chỉ biết chối cãi và chạy trốn.

Tôi vô cùng xấu hổ và áy náy. Trong 7 năm qua, tôi đã không thể làm gì khác ngoài việc trở thành một giáo sư nghiêm khắc với các hậu bối mới tiến vào con đường diễn xuất chông gai này. Khi trở về cuộc sống bình thường, tôi đã nỗ lực cởi bỏ lớp vỏ bọc cứng rắn ấy. Từ sâu thẳm, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những hậu bối đã cảm thấy nhục nhã và hổ thẹn trong vụ việc này. 

Tôi cảm thấy hối lỗi và biết ơn tất cả vì chí ít bây giờ tôi đã có thể ân hận vì sự kiêu ngạo và lỗi lầm của mình. 

Lời cuối, tôi gửi lời xin lỗi tới trường Đại học Cheongju, các sinh viên khoa Điện ảnh, những người vẫn đang hi sinh vì nghệ thuật". 

Công chúng đang rất lo lắng cho gia đình của Jo Min Ki, đặc biệt là con gái của nam diễn viên mới chỉ vừa tốt nghiệp Đại học. Phía cảnh sát cho hay rất có thể cuộc điều tra sẽ kết thúc tại đây vì Jo Min Ki đã qua đời. 

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo