Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố tên fandom và màu tiếp ứng của INTO1, fans thở phào nhẹ nhõm: 'Ơn giời, Cụt cuối cùng cũng chịu sang lên'

Chỉ sau hơn 1 tháng debut, INTO1 đã có tên fandom lẫn màu đại diện chính thức.

Tính tới thời điểm hiện tại, INTO1 đã debut được hơn 1 tháng. Sau thời gian tiếp nhận vai trò mới, nhóm cũng đã có sân khấu đầu tiên tại đêm hội 521 Vi Á cuồng hoan với 2 tiết mục biểu diễn là "INTO1""Dáng hình thiếu niên". 

Sân khấu đầu tiên của INTO1 sau khoảng 1 tháng debut từ Sáng tạo doanh

Mới đây nhất, các thành viên cũng đã cùng nhau công bố tên fandom cũng như màu tiếp ứng của nhóm trong tập vlog mới nhất. Theo đó, fandom của INTO1 sẽ có tên là INsiders, riêng màu tiếp ứng được gọi tên là tử diệu lam - cụ thể là sự kết hợp của 2 màu xanh và tím. 

Công bố tên fandom và màu tiếp ứng của INTO1 ảnh 1

Trong tập vlog mới nhất, INTO1 đã công bố tên fandom lẫn màu tiếp ứng

Tương tự những lần công bố fandom, màu tiếp ứng của các nhóm nhạc bước ra từ Sáng tạo doanh trước đây, INTO1 cũng không thoát khỏi số kiếp bị netizen mỉa mai tên fandom dài dòng, màu đại diện phức tạp. Đặc biệt, có antifan còn thắc mắc liệu concert của INTO1 có bị biến thành nồi lẩu thập cẩm hay không khi chắc chắn lightstick hoặc là sẽ bao gồm 2 màu, hoặc sẽ là sự kết hợp của 2 màu xanh và tím phía trên. 

Tuy nhiên, với các fan của INTO1, họ lại tự hào về tên fandom "sang chảnh" của mình, nhất là khi Tencent từng có tiếng trong việc lựa chọn tên nhóm, tên fandom vừa phèn, vừa quê mùa. Ngoài ra, nếu dựa vào màu tiếp ứng mà fan hình dung, lighstick của INTO1 cũng sẽ gây được chú ý vì màu sắc mới lạ. 

Công bố tên fandom và màu tiếp ứng của INTO1 ảnh 2