Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố line-up lễ trao giải MGMA 2019: Khả năng không có BTS rất cao!

Nhóm nhạc thần tượng sở hữu kho kỷ lục đồ sộ năm nay chưa có tên trong dàn nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện.

Sau bao ngày ngóng chờ, cuối cùng thì Ban tổ chức M2 X Genie Music Awards (MGMA) 2019 cũng đã công bố dàn line-up chính thức của sự kiện tổ chức hôm 1/8.

MGMA

Danh sách cụ thể như sau: Kim Jae Hwan, MAMAMOO, WJSN, Chungha, TXT, PENTAGON, Paul Kim, AB6IX, DAY6, ITZY, TWICE, BVNDIT, NATURE và VERIVERY.

Có thể thấy, gần một nửa các gương mặt xác nhận tham gia đều là những nhóm nhạc tân binh, cạnh tranh cho hạng mục rookie.

Với thông báo mới nhất, MGMA cho thấy sự nghèo nàn line-up vì thiếu vắng khá nhiều ngôi sao lớn, những nghệ sĩ cũng hoạt động rất chăm chỉ trong năm nay. Đặc biệt là trường hợp BTS.

BTS

Theo báo chí Hàn Quốc, BTS sẽ có đợt nghỉ ngơi kéo dài 2 tháng, trước khi bắt đầu các lịch trình mới vào tháng 10. Do đó, dù MGMA có công bố thêm dàn line-up bổ sung hay không, khả năng cao là boygroup nhà chống đạn sẽ không tham dự.

Được biết, M2 X Genie Music Awards có tới 4 giải Daesang gồm: Top Music, Top Artist, The Best Selling Artist, M2 The Top Video. 

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 8 tại Olympic Gymnastics Arena, Seoul, Hàn Quốc.