Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố lịch trình đầu tiên của Wendy (Red Velvet) kể từ khi xuất viện

Nữ thần tượng đã dần trở lại với các hoạt động sau những ngày dưỡng thương trong bệnh viện.

Vào ngày 20 tháng 3, truyền thông Hàn cho biết Wendy (Red Velvet) sẽ sớm gặp lại người hâm mộ thông qua chương trình phát thanh "Listen To Book" do đài MBC sản xuất, lên sóng ngày 12/4 sắp tới. Đây là một radio show chuyên về sách giúp thính giả nắm bắt được nội dung sách thông qua giọng đọc của người nổi tiếng, thúc đẩy văn hóa đọc phát triển trong cộng đồng.

Giọng ca chính của Red Velvet sẽ đưa người hâm mộ đến một xứ sở thần tiên trong cuốn sách "Alice In Wonderland" của tác giả Lewis Carroll. Sự xuất hiện của cô nàng trong chương trình rất có ý nghĩa với người hâm mộ vì đây sẽ là lịch trình đầu tiên của nữ thần tượng kể từ vụ tai nạn hồi tháng 12. Trong lúc diễn tập cho màn trình diễn solo tại Gayo Daejeon 2019, Wendy đã bị hụt chân và rơi từ độ cao 2met và phải nhập viện ngay sau đó. 

Vận xui ập đến ngay sau khi Red Velvet comeback với "PSYCHO" đã khiến cô nàng bị gãy tay, rạn xương chậu và xương gò má. Với những chấn thương nặng nề, nữ idol đã phải hủy bỏ lịch quảng bá với Red Velvet để điều trị trong 63 ngày. Vụ việc đã khiến đài SBS bị chỉ trích nghiêm trọng vì những thiếu sót trong việc dàn dựng sân khấu cũng như tạo ra môi trường làm việc an toàn cho các nghệ sĩ.