Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố đoạn tin nhắn giữa Lady Gaga và Kesha, tiết lộ chuyện Katy Perry bị cưỡng hiếp

Hôm thứ 5 (30/11), Lady Gaga gây bão trên Twitter khi đoạn tin nhắn với Kesha nói về Katy Perry trong cuộc chiến pháp lý với nhà sản xuất Dr.Luke được công bố.

Đoạn tin nhắn giữa Lady Gaga và Kesha trao đổi qua lại trong năm 2016 có liên quan đến tiết lộ trước đây của Kesha rằng Perry cũng từng bị nhà sản xuất Dr.Luke hãm hiếp.

Trong một đoạn tin nhắn gửi Gaga, Kesha viết rằng Perry có thể đem vụ việc ra ánh sáng nhưng nữ ca sĩ đã không làm thế. Hồi tháng 8 năm nay, Katy Perry đã một mực phủ nhận cô bị Dr.Luke hãm hiếp và từ chối đề cập đến vấn đề này thêm một lần nào nữa.

"Có lẽ cô ấy sợ bị mất tất cả", Gaga nhắn cho Kesha. "Em đã rất mạnh mẽ khi tố cáo hắn ta, chỉ là cô ấy không cản đảm như em".

Kesha sau đó đáp lại: "Chị nói đúng. Em cần tìm sự thông cảm và đồng cảm với cô ấy. Cô ấy thật xấu tính." Gaga hỏi lại Kesha. "Em có muốn nếu chị nói chuyện với cô ấy không. Chị biết cô ấy xấu tính... Cô ấy khiến chị tức giận bởi chỉ chị đang cố gắng tìm sự đồng cảm với cô ấy".

Sau khi những tin nhắn giữa Lady Gaga và Kesha được công bố, nữ ca sĩ “Shallow” đã chia sẻ trên Twitter về mối quan hệ với Katy Perry

"Katy Perry và tôi đã cùng nhau lớn lên trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi đã trải qua bao thằng trầm và cả những khác biệt đối với nhau. Đó là những tin nhắn cũ. Chúng tôi giờ đã trưởng thành, đã vượt qua quá khứ, yêu thương nhau và chia sẻ sự tôn trọng sâu sắc. Katy là bạn tôi và là một người tử tế. Kết thúc câu chuyện ở đây".

Katy Perry cũng chia sẻ lại đoạn tweet của Gaga, với lời nhắn, "Em cũng rất yêu chị... Ngày càng thành công nhé chị".

Năm 2014, Kesha vướng vào cuộc chiến pháp lý với nhà sản xuất Dr.Luke, khi nữ ca sĩ cáo buộc Luke đã tấn công tình dục bằng lời nói và lạm dụng cô khi hợp tác cùng nhau dưới tư cách là nhà sản xuất của cô. Gaga là một trong những người đã lên tiếng ủng hộ Kesha trong cuộc chiến pháp lý này.

Theo Billboard