Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Công bố danh sách các nghệ sĩ biểu diễn tại Lễ trao giải Grammy 2015

Madonna, Ed Sheeran, Ariana Grande là những cái tên sẽ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất năm. Ngoài ra, AC/DC và Eric Church cũng là những nghệ sĩ nằm trong danh sách biểu diễn tại sự kiện âm nhạc trọng đại này.

Ngày 13/1 (giờ Mỹ), ban tổ chức giải Grammy 2015 đã công bố danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình. Ariana Grande và Ed Sheeran là những cái tên đặc biệt gây chú ý bởi họ là những gương mặt nổi bất nhất năm vừa qua.

Từ trái qua: Madonna, Ed Sheeran và Ariana Grande Năm nay, cô nàng Ariana Grande nhận được 2 đề cử tại lễ trao giải âm nhạc này ở các hạng mục: Màn trình diễn nhạc pop kết hợp xuất sắc (ca khúc "Bang Bang") và Album nhạc pop xuất sắc (album "My Everything"). Trong khi đó, Ed Sheeran được đề cử ở 3 hạng mục: Album của năm, Album nhạc pop xuất sắcCa khúc hay nhất cho truyền thông thị giác (ca khúc "I See Fire"). Danh ca Eric Church cũng có tới 4 đề cử là: Màn trình diễn country solo xuất sắcCa khúc nhạc đồng quê xuất sắc (cùng với "Give Me Back My Hometown"); Màn trình diễn nhạc country kết hợp xuất sắc (ca khúc "Raise 'Em Up") và Album country xuất sắc (album "The Outsiders"). Dù là 3 nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất tại Grammy năm nay nhưng Beyoncé, Pharrell và Sam Smith đều chưa xuất hiện trong danh sách trình diễn. Tuy nhiên, khán giả tin rằng, ban tổ chức sẽ sớm công bố tên của họ. Lễ trao giải Grammy lần thứ 57 sẽ diễn ra vào ngày 8/2/2015 (giờ địa phương) và được phát sóng trực tiếp trên kênh CBS.

Nguồn: Zing News