Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố danh sách các Idol có... bàn chân đẹp nhất: Toàn những bóng hồng nức tiếng!

Mới đây, Marion Yau - bác sĩ chuyên khoa chân tay, da liễu với 10 năm kinh nghiệm, đồng thời là chủ nhân kênh Miss Foot Fixer nổi tiếng đã công bố danh sách các ngôi sao nữ có tỷ lệ bàn chân vàng.

Được biết, nghiên cứu này, theo số liệu của người Hy Lạp cổ. Họ sử dụng hệ số Phi (1/1.618) cho cuộc khảo sát. Tuy nhiên, việc này tương đối khó khăn. "Việc xác định người có đôi chân đẹp nhất thế giới sẽ khó khăn hơn so với gương mặt, góc chụp có ảnh hưởng lớn đến kết quả", Marion nói trên kênh cá nhân.

Đôi chân

Theo đó, nhân vật có bàn chân vàng đúng tỉ lệ nhất là Meghan Markle. Cô đạt đến 97%. Đây là một con số vô cùng đáng tự hào.

Emma Watson

Miss Foot Fixer cho rằng Emma Watson có đôi chân gần như hoàn hảo. Cô về nhì trong danh sách sao có bàn chân đẹp với con số lên tới 91%. Được biết, Emma Watson cũng sở hữu đôi chân vô cùng nuột nà và cuốn hút.

Kim Kardashian

Kim Kardashian đã về thứ ba trong cuộc đua tìm ra ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới. Theo chuyên gia thẩm mỹ Marion, con số 89% theo tỷ lệ vàng của ngôi sao Keeping Up with the Kardashians là khá đáng nể. Dù bạn có ghét hay thích Kim, chúng ta đều không thể phủ nhận được cô là một người đẹp hấp dẫn tại Hollywood.

Mila Kunis

Vị trí thứ 4 thuộc về ngôi sao hạng A Mila Kunis. Cô được biết đến trong nhiều bộ phim như Friends with Benefits (2011), Ted (2012). Nữ diễn viên có tỉ lệ chân là 88%. Bên cạnh đó, năm 2012, tạp chí Esquire (Hoa Kỳ) bầu chọn cô là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới.

Ngoài ra, còn có các người đẹp khác như Holly Willoughby, Molly-Mae Hague, Michelle Keegan,...

Từ Khóa:

Kim Kardashian