Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Công bố dàn khách mời 'đỉnh của chóp' tại Chung kết Sáng tạo doanh 4 nhưng Cnet chỉ quan tâm thái độ khốn khổ của Lelush khi 'vẫn chưa được về nhà'

Có tin đồn, anh chàng này còn nằm trong top 11 có khả năng debut của Chuang 2021, nghĩa là con đường về nhà sẽ ngày càng xa vời.

Sáng tạo doanh 2021 đã đi đến vòng Chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/4. Tại đây, 11 thí sinh được gọi tên cuối cùng sẽ chính thức debut trong một nhóm nhạc nghi án lấy tên gọi là LUCKY ROOKIE. 

Trước thềm Chung kết, MXH lan truyền dàn line-up đặc biệt sẽ xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt, 2 cựu thực tập sinh của Chuang 2021 là Hàn Bội Tuyền và Thiệu Minh Minh cũng sẽ quay trở lại đảm nhận vị trí MC khán đài. 

Dàn khách mời được tiết lộ như sau:

Khách mời biểu diễn: Vương Gia Nhĩ, Bonbon Girls 303

Khách mời khán đài: Trương Triết Hạn, Triệu Vi

Khách mời tuyên truyền phim: Trần Phi Vũ, La Vân Hi

MC: Hà Cảnh, Đặng Siêu, Thẩm Mộng Thần

MC khán đài: Thiệu Minh Minh, Hàn Bội Tuyền

Ngoài ra, Cnet cũng lan truyền rumor về các ca khúc mà team vocal sẽ trình diễn trong vòng Chung kết, gồm:

Mika - "Bờ cát" (Bản gốc: Đào Triết)

Lâm Mặc - "Bỏ trốn" (Bản gốc: Tôn Yến Tư)

Bá Viễn - "Mùa hè vĩnh cửu" (Bản gốc: Ngũ Nguyệt Thiên)

Lelush - "Old Town Road" (Bản gốc: Lil Nas X)

Trương Tinh Đặc - "Nếu sau cơn mưa" (Bản gốc: Châu Hưng Triết)

Du Canh Dần - "Cá" (Bản gốc: Trần Ỷ Trinh)

Ngô Vũ Hằng - "When We Were Young" (Bản gốc: Adele)

Phó Tư Siêu - "Vô hạn" (Bản gốc: F.I.R)

Vấn đề là sự quan tâm của Cnet lúc này lại chỉ đổ dồn vào thái độ chán chường của thực tập sinh Lelush khi đã nửa năm trôi qua, anh vẫn phải ở lại "đảo" và chưa được về nhà. 

Theo đó, ngày 11/4, Sáng tạo doanh 2021 ghi hình cho vòng loại trừ, danh sách những thí sinh đi tiếp hoặc bị loại bắt đầu lộ ra. MXH lúc này lan truyền tin đồn "thực tập sinh ngang ngược nhất show" Lelush tiếp tục thăng hạng, xếp thứ 11 và vào top những thí sinh có khả năng debut. Anh chàng nổi tiếng với loạt phát ngôn "đòi về nhà" khi đang đi show tuyển chọn. Mỗi lần phát biểu, Lelush luôn nhắn nhủ fan đừng bình chọn cho mình vì không muốn debut. Nhưng tính cách "ngược đời" này càng khiến fan thích thú, bình chọn cho anh chàng ở lại đến tận chung kết vì "miễn là anh đau khổ".

Trong bức ảnh được chụp trộm, Lelush ôm đầu, ngồi sụp xuống thất vọng... vì vẫn chưa thể về nhà, phải tiếp tục ở lại chương trình để luyện tập, biểu diễn. Netizen cảm thấy vừa thương vừa buồn cười vì nỗi thống khổ của Lelush khi có nhóm fan cũng ngang ngược không kém.

Lelush không phải thực tập sinh tài năng nhưng chính sự "khó ở", biểu cảm "chết ở trong lòng" mỗi khi phải đi làm của anh chàng lại trở thành yếu tố gây cười bậc nhất. Dù không muốn debut, từ chối làm idol hay gia nhập nhóm nam, Lelush vẫn là cái tên đầy sức hút, nổi tiếng khắp mạng Weibo và liên tục lên hot search.

Lelush tham gia Sáng tạo doanh vốn chỉ để đủ quân số của công ty nhưng không ngờ đã nửa năm, anh vẫn chưa được về nhà

Tuy nhiên, trước biểu cảm thống khổ, vật vã của "khổ chủ", nhiều ý kiến cho rằng fan nên dừng việc bình chọn nếu Lelush không muốn debut. Hành động đùa vui này đang khiến nam thực tập sinh mệt mỏi và khiến các thí sinh tài năng khác mất cơ hội. Việc quyết tâm vote cho Lelush vì "em vui khi thấy anh đau khổ" dần trở thành một hành động ích kỷ, đùa quá trớn, nhất là trong một cuộc thi coi trọng tài năng. Nhiều fan của Lelush cho hay, họ sẽ chỉ đưa anh chàng vào chung kết để được nhìn thấy Lelush nhiều hơn, sau đó sẽ không vote nữa để anh không phải debut trong nhóm nam mà trở về theo đuổi giấc mơ thiết kế, người mẫu.

Lelush đang là "khách quen" của bảng hot search Weibo, nhân tố hút view cho show nên netizen cho rằng phía nhà sản xuất sẽ giữ anh đến trận chung kết còn việc debut hay không thì chưa chắc chắn. Trạng thái "khổ sở khi đi làm" của Lelush đang trở nên nổi tiếng ở Cbiz, những ngôi sao như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ, Cung Tuấn đều biết đến anh và nhắc tên khi phỏng vấn.