Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố dàn ca sĩ biểu diễn ở Grammy 2019: Thế này đã đủ 'đốt cháy' sân khấu Los Angeles chưa?

Lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất năm vừa công bố dàn nghệ sĩ biểu diễn trong năm nay.

Hôm thứ 5, ban tổ chức Grammy lần thứ 61 vừa vui mừng thông báo Camila Cabello, Cardi B, Post Malone và Shawn Mendes sẽ tham gia biểu diễn tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ vào tháng 2 tới. Ngoài ra, sân khấu lễ trao giải còn có các nghệ sĩ khác như Janelle Monáe, Dan + Shay và Kacey Musgraves.

Đêm trao giải Grammy không chỉ chứng kiến màn biểu diễn chung lần dầu của Cabello và Mendes, mà cả hai còn tranh giải ở một số hạng mục. Nữ ca sĩ "Never Be the Same" nhận được 2 đề cử cho "Màn solo nhạc Pop xuất sắc nhất" và album "Camila" ở hạng mục "Album nhạc Pop xuất sắc nhất". Trong khi đó, Mendes có 2 đề cử cho 'Album nhạc Pop xuất sắc nhất" với album 'Shawn Mendes' và ca khúc 'In My Blood' xuất hiện ở hạng mục "Bài hát của năm".

Tuy nhiên, họ chưa phải là ngôi sao được trông đợi nhất. Cardi B mới là ngôi sao sáng năm nay khi có đến 5 đề cử gồm: Thu âm của năm" cho "I Like It", "Album của năm" cho Invasion of Privacy", "Cộng tác Rap xuất sắc".... Một nghệ sĩ khác cũng khá đáng chú ý là Monáe với 2 đề cử gồm "Album của năm" cho "Dirty Computer" và "MV xuất sắc nhất" cho MV "Pink".

Lễ trao giải thưởng Grammy lần thứ 61 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2019 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ. Chương trình năm nay do nữ ca sĩ Alicia Keys làm host (người chủ trì).

Dẫn đầu đề cử Grammy 2019 là Kendrick Lamar với 8 đề cử. Xếp sau anh là Drake với 7 đề cử trong đó anh xuất hiện tại cả 4 hạng mục quan trọng. Bên cạnh Drake, còn có những cái tên cũng hết sức nổi bật như Lady Gaga & Bradley Cooper với album "Shallow" và single cùng tên; Childish Gambino với single đình đám "This Is America".