Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố captain cuối cùng là ca sĩ ballad, netizen khẳng định Street Dance Vietnam sẽ không có mùa 2

Ét Ô Ét, giải cứu Trọng Hiếu ngay fan ơi!

Sau Kay Trần, Chi Pu và Trọng Hiếu, mới đây, Street Dance Vietnam đã công bố đội trưởng nữ tiếp theo, đó chính là Bảo Anh. Xuất hiện trên poster giới thiệu đội trưởng (captain) quyền lực của Street Dance Vietnam, Bảo Anh gây bất ngờ bởi màn lột xác trong hình ảnh Hip-hop cá tính hiếm khi thấy trên sân khấu.

Bảo Anh là captain cuối cùng của Street Dance Vietnam

Ngồi ghế nóng Street Dance Vietnam mùa đầu tiên, Bảo Anh chọn linh vật Rồng - Dragon mạnh mẽ, với sự uyển chuyển nhưng cũng đầy uy lực. Được mệnh danh là vua của bầu trời, chú Rồng mang vẻ đẹp của trí tuệ, lý trí và gợi nhắc đến những gì truyền thống, xưa cũ. Chính vì thế, khu phố tượng trưng cho Bảo Anh tại Street Dance Vietnam cũng là hình ảnh Cây Cầu, thể hiện nét đặc trưng của Huế và Hà Nội. Đây đều là những vùng đất có bản sắc riêng tại Việt Nam, với những giá trị lâu đời và thiêng liêng, được tôn trọng, gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Đồng thời, linh vật Rồng hay khu phố Cây Cầu cũng mang đậm văn hoá Á Đông, là biểu tượng của nước, mềm mỏng nhưng dũng mãnh. Đây cũng sẽ là đặc trưng trong phong cách nhảy của Bảo Anh tại Street Dance Vietnam: mềm mỏng, nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ. Đội trưởng Rồng - Bảo Anh sẽ là một người có tinh thần tôn trọng các yếu tố văn hóa trong âm nhạc và phần trình diễn của mỗi thí sinh. Phong cách nhảy của Bảo Anh tại Street Dance là Hip-hop Dance với âm nhạc mang nhịp điệu hiện đại, đương thời.

Nói về sự tôn trọng (respect), Bảo Anh mong muốn trở thành một Đội trưởng luôn tôn trọng các giá trị văn hóa khác biệt giữa các tuyển thủ đến từ nhiều miền đất khác nhau. Đó cũng là sự tôn trọng Bảo Anh dành cho từng giai điệu, tiết tấu âm nhạc đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau. Không chỉ tôn trọng các thí sinh trong đội mình, mà Bảo Anh dành sự tôn trọng cho cả đội bạn, giữ tinh thần vui vẻ và năng lượng tích cực xuyên suốt quá trình thi đấu.

"Tôi đang ở trên sàn đấu đường phố, không phải ca sĩ trên sân khấu" - Bảo Anh chia sẻ quan điểm khi đến với Street Dance Vietnam. Đối với Bảo Anh, đội trưởng và các thí sinh đều chung một mái nhà, ở đó, tất cả là bạn của nhau mà không phân biệt vị trí. Bảo Anh sẽ cố gắng chia sẻ cho những thí sinh kinh nghiệm làm việc và cả những gì mình đang có, thậm chí là tạo nên sự đồng điệu về phong cách ăn mặc để không có sự tách biệt nào.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bảo Anh lại khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm. Nguyên do là bởi cô xuất thân là một ca sĩ ballad, kinh nghiệm dance chưa thể hiện được nhiều, thậm chí sự linh hoạt còn thua cả Chi Pu. Cư dân mạng đang không ngừng thắc mắc không biết Bảo Anh sẽ chiêu mộ thí sinh thế nào khi chuyên môn về dance của cô gần như bằng 0. 

- Chương trình Street Dance nhưng mời ca sĩ hát ballad làm đội trưởng. Đỉnh.

- Ủa có khi nào có một mentor đằng sau hướng dẫn cho mấy captain này xong mấy captain này hướng dẫn lại cho người trong team không chứ thấy ảo quá.

- Giải cứu Trọng Hiếu

- Ở Việt Nam chỉ cần bật nhạc lên nhảy là dancer à mọi người… nhìn bản Trung Captain xịn bao nhiêu thì về Việt Nam như 1 trò hề vậy.