Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công bố các ứng cử viên tranh giải bình chọn tại Asia Artist Awards 2017

Liệu ngôi sao mà bạn yêu thích có góp mặt trong danh sách đề cử hay không?

Cột mốc cuối năm 2017 đã đến gần thật gần, và bạn biết điều đó có ý nghĩa gì rồi chứ? Đã đến lúc sốc lại tinh thần, chuẩn bị bình chọn cho thần tượng mà bạn yêu mến trong các lễ trao giải tổ chức vào cuối năm.

Một chương trình trao giải có tên gọi là Asia Artist Awards (AAA) 2017, sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 11 tại sân vận động Jamsil, Seoul do bộ đôi Leeteuk và Lee Tae Im làm MC "Chủ xị".

AAA

Năm nay là năm thứ hai AAA tổ chức, sự kiện AAA lần đầu tiên có sự tham gia của Chi Pu (Việt Nam)

Tại sự kiện này, người hâm mộ có thể bình chọn cho ca sĩ, diễn viên nam và diễn viên nữ để giúp ngôi sao trong lòng mình nhận được giải "Fan's Popularity Award". Vòng bỏ phiếu đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10 trên trang web chính thức của AAA. Hiện tại, đã có 81 thần tượng được đưa vào hệ thống ứng cử viên cho giải thưởng.

AAA

Nhấn vào ĐÂY để bình chọn cho thần tượng tại AAA

Sau vòng một, top 50 người nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ bước sang vòng thứ hai. Cuộc bỏ phiếu vòng hai sẽ được tiến hành thông qua ứng dụng di động của Ban Tổ chức.

Được biết, trong số rất nhiều nghệ sĩ hoạt động sôi nổi năm 2017, Wanna One là boygroup đầu tiên xác nhận sẽ dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2017.

Những thông tin mới nhất của AAA 2017 sẽ luôn được cập nhật.

Xem thêm sự kiện: Asia Artist Awards 2017