Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổng bình chọn MAMA 2019 vừa mở, tranh cãi đã sớm bùng nổ xung quanh danh sách đề cử tân binh nam

Một số cư dân mạng không đồng tình với danh sách đề cử của hạng mục này vì sự xuất hiện của những cái tên mà họ cho rằng không thể xem là tân binh.

Vào ngày hôm qua, MAMA 2019 đã chính thức công bố danh sách đề cử cho lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 12 này. Với một dàn tân binh tiềm năng đã ra mắt từ đầu năm 2019 đến nay, hạng mục nghệ sĩ mới của MAMA đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Và cũng từ đó, một cuộc tranh cãi đã nổ ra xung quanh danh sách đề cử cho hạng mục tân binh nam tại MAMA 2019.

tranh cãi xung quanh đề cử tân binh nam tại MAMA 2019

Khác với hạng mục tân binh nữ nơi ITZY được đánh giá là không có đối thủ, danh hiệu nghệ sĩ mới của năm lại là cuộc đua gay cấn của rất nhiều tên tuổi đình đám. Ở MAMA 2019, có 6 gương mặt được đề cử cho hạng mục tân binh nam, bao gồm AB6IX, ATEEZ, Kang Daniel, Kim Jae Hwan, TXT X1. Trong số này, có đến 4 nghệ sĩ có liên quan đến CJ (công ty mẹ của Mnet), và 3 trong số đó lại bao gồm các cựu thành viên Wanna One.

tranh cãi xung quanh đề cử tân binh nam tại MAMA 2019

Điều này đã làm dấy lên một làn sóng tranh cãi khi cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng thật vô lý khi những người hoạt động cùng Wanna One giờ đây lại một lần nữa cạnh tranh ở hạng mục tân binh. Trong suy nghĩ của một số cư dân mạng, những tân binh thực sự trong danh sách này chỉ có TXT và ATEEZ.

Tuy nhiên mặt khác, nhiều người lại cho rằng danh sách đề cử này là hợp lý vì các cựu thành viên Wanna One giờ đây đã bắt đầu những con đường mới. Ngoài ra, với việc ATEEZ cũng từng xuất hiện trên MIX9, không ít netizen khẳng định những ý kiến phản đối nói trên chỉ xuất phát từ một bộ phận khán giả ghét bỏ series "Produce 101".

Tính đến 19 giờ ngày 25 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), TXT đang dẫn đầu cuộc bình chọn tại hạng mục tân binh nam của MAMA 2019 với hơn 48% tỷ lệ bình chọn. Theo sau TXT lần lượt là X1 ở vị trí thứ 2 và ATEEZ ở vị trí thứ 3.

tranh cãi xung quanh đề cử tân binh nam tại MAMA 2019