Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công an vào cuộc bắt kẻ lừa bán vé concert của Big Bang

Theo thông tin mới nhất thì họ đã bắt được 3 người với tội danh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Ngày 18/3, các cơ quan truyền thông của Hồng Kông đã đưa tin từ phía cảnh sát. Theo đó, cảnh sát ở nước này đã bắt được 3 kẻ lừa đảo bán vé “ảo” cho concert của Big Bang tại Seoul với thủ đoạn khá đơn giản.

Chúng sử dụng một quán cà phê internet tại Hồng Kông, tự quảng cáo có thể đặt vé concert tại Seoul của Big Bang. Sau đó, những người hâm mộ có nhu cầu chuyển khoản thanh toán trước và chúng sẽ tiến hành “đặt vé” và trả vé tại các trạm tàu điện ngầm ở Seoul.

Với thủ đoạn như thế, trong suốt 2 tháng đầu năm 2016, chúng đã lừa và chiếm đoạt được 38.000 USD (tương đương khoảng 845 triệu VNĐ). Cũng theo truyền thông Hồng Kông thì đã có ít nhất 50 fan bay từ Hồng Kông đến Hàn Quốc để nhận vé nhưng sau đó phát hiện ra bị lừa. Sau đó phải quay lại Hồng Kông để báo cảnh sát. 50 người này gồm 49 nữ và 1 nam, trong đó 45 người sống ở Hong Kong, còn lại đến từ Ma Cao và Trung Quốc đại lục.  

Hiện tại, phía cảnh sát Hong Kong cho biết họ cũng đang có kế hoạch mở rộng điều tra thêm.

Hình ảnh tại một show diễn của Big Bang

Ngoài ra, nạn vé giả của Big Bang cũng đang xảy ra khá nhiều ở Trung Quốc khiến công ty quản lý YG phải lên tiếng cảnh báo fan nhưng phía cảnh sát chưa thông báo cụ thể tình hình.

Nguồn: Zing