Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công an đưa ra kết luận về đơn tố giác Hoài Linh lừa đảo!

Mới đây, công an đã có kết luận chính thức về việc Hoài Linh có lừa đảo tiền từ thiện hay không.

Được biết vào tháng 5/2021, Hoài Linh bị bà Phương Hằng tố giác chưa giải ngân số tiền hơn 14 tỷ đồng được người dân quyên góp nhằm giúp đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ. Trước sức ép của dư luận, Hoài Linh chính thức thừa nhận sai sót trên, đồng thời thực hiện nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, niềm tin của công chúng dành cho nam danh hài đã không còn.

Hoài Linh

Tuy nhiên, bên cạnh việc bị chỉ trích, Hoài Linh cũng vướng vào kiện tụng từ nhiều cá nhân khác nhau, trong đó nổi bật là bà Phương Hằng. Cơ quan CSĐT Công an TPHCM nhận được các tố giác về tội phạm của 4 cá nhân ở TPHCM, Hà Nội và tỉnh Bình Thuận đều tố giác ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh, SN 1969, ngụ quận Phú Nhuận, TPHCM) có hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Hoài Linh

Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tiến hành kiểm tra, xác minh các tố giác về tội phạm nêu trên và đưa ra kết luận. “Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh, xác định nội dung các tố giác không có sự việc phạm tội. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23/11/2021.

Ngày 30/11/2021, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 xác định: "Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TPHCM là có căn cứ, đúng pháp luật”- Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TPHCM nêu.

Sau đây là bình luận của netizen:

"Việc không bị kết tội là đương nhiên vì sau khi bị khui ngâm 6 tháng tiền từ thiện thì mới giải ngân. Chứ không giải ngân là vô tù rồi."

"Ừ đúng rồi có vi phạm pháp luật đâu mà vi phạm đạo đức thôi nên đừng có tỏ ra tự hào."

"Tiền thì trả rồi còn vụ nhẩy đồng bắt ma thì khó mà gột rửa."

"Bỏ qua mặt pháp lý và pháp luật để sét về mặt đạo đức thì chán quá chứ ơi."