Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Concert VICTON hóa thành 'biển nước mắt' vì giọng Seungwoo bất ngờ cất lên, thậm chí còn ở phần của những thành viên khác

Seungwoo hiện đang quảng bá với X1, VICTON chỉ hoạt động với đội hình 6 người.

VICTON vừa biến đêm concert của nhóm thành một biển nước mắt, không chỉ từ các thành viên mà còn từ phía người hâm mộ. 

Trong đêm diễn khép lại concert "New World" tối 5/1, VICTON có một món quà bất ngờ dành cho fan. Nhóm biểu diễn ca khúc tặng cộng đồng Alice (fandom VICTON) ca khúc có tên gọi "Light".

Ở đoạn chorus cuối, đèn sân khấu bỗng vụt tắt. Giọng hát của leader Seungwoo - người đang ngừng quảng bá với VICTON, cất lên, lấp đầy không gian.

Tình huống khiến Alice rơi vào bối rối điên cuồng, và rồi họ rơi nước mắt khi nhận ra đó là một bản thu âm.

Điều đặc biệt hơn nữa là Seungwoo không chỉ hát phần của mình. Trong bản gốc, leader chỉ hát nửa đầu của chorus, sau đó đến Chan. Nhưng tại concert, Seungwoo hát toàn bộ.

Thậm chí khi đèn sân khấu được bật lên trở lại, giọng hát của Seungwoo vẫn tiếp tục cất vang cùng VICTON. Ai cũng khóc, từ idol cho tới fan. Hanse,Seungsik có một khoảng thời gian khó khăn khi không thể giữ bình tĩnh vì quá xúc động, khóc nấc liên hồi.

Bạn có thể xem lại tình huống trong clip bên dưới, giọng Seungwoo cất lên từ 2:34. Đừng bỏ qua những phản ứng từ fan nhé! Những tiếng la hét rối bời chính là phản ứng chân thực nhất từ họ.