Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Concert solo của Tiffany (SNSD) "cháy vé"

Một tin vui khác đối với những ai chưa mua được vé, Tiffany đã quyết định sẽ tổ chức thêm một số buổi.

Thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop - SNSD, Tiffany hiện đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời kể từ khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, bởi concer solo đầu tiên của cô được thông báo là đã bán sạch vé. Do nhu cầu quá lớn từ phía người hâm mộ, Tiffany đã quyết định sẽ tổ chức thêm vài buổi concert bổ sung cho những ai chưa mua được vé.

Concert solo đầu tiên của Tiffany mang tên "Weekend - Tiffany" sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/6 và 24-26/6 với tổng cộng 6 buổi diễn. Toàn bộ những buổi hòa nhạc này sẽ được tổ chức tại Nhà hát SMTOWN nằm trong khu phức hợp SMTOWN Coex Artium.

Solo concert lần này của cô sẽ là buổi hòa nhạc thứ 6 nằm trong chuỗi concert SM mang tên "The AGIT". Trước đó, thành viên cùng nhóm - Taeyeon, cũng đã tổ chức thành công một concert tương tự. Vé của "Weekend - Tiffany" đã được bán vào ngày 19/5 và ngay lập tức hết sạch. Nhận thấy tình hình nhiều người hâm mộ không thể mua vé, công ty quản lý và Tiffany đã quyết định tăng thêm nhiều buổi diễn hơn để thỏa mãn nhu cầu của những người yêu mến cô.

Trước đó, Tiffany đã gây được tiếng vang lớn khi có màn ra mắt solo với mini-album "I Just Wanna Dance" và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Ca khúc này đã giúp cô giành được nhiều chiến thắng trên các chương trình âm nhạc. Tiffany cũng đã năng nổ trong các chiến dịch quảng bá thông qua việc xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình thực tế khác nhau.

Vé cho các buổi hòa nhạc được bổ sung sẽ bắt đầu được bán vào lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 7/6 thông qua hệ thống Yes24.

Munnie lược dịch