Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Concert của SMTOWN tại Đài Loan vắng mặt nhiều sao "khủng"

Super Junior, SNSD, f(x) và EXO đều sẽ lên sân khấu với đội hình không đầy đủ vì sự vắng mặt của một số cá nhân trong concert sắp tới.

Sau khi khởi động tại Seoul vào tháng 8 năm ngoái, SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV sẽ đến với nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Ngày 21/3 sắp tới, SM sẽ mở màn tour diễn nước ngoài tại Đài Loan với sự góp mặt của dàn sao đình đám.
 

Nhiều nghệ sĩ sẽ không thể góp mặt trong concert của SM tại Đài Loan vì có lịch trình riêng
 
Tuy nhiên, concert tại Đài Loan sẽ không có sự tham gia đầy đủ của các sao nhà SM. Một số thành viên sẽ vắng mặt do vướng phải lịch trình cá nhân. Đơn vị tổ chức concert Super Dome cho biết Super Junior, SNSD, f(x), EXO sẽ biểu diễn với đội hình thiếu thành viên do Sungmin, YoonA, Sulli, Lay và Tao vướng lịch làm việc cá nhân và không thể tham gia show diễn. Super Dome không đề cập đến Shindong (Super Junior) dù anh chàng đang chuẩn bị nhập ngũ vào ngày 24/3. 
 
Nguồn: Kênh 14