Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Concert của IU cháy vé trong vòng một nốt nhạc, gây nghẽn mạng vì lượng fan truy cập quá lớn

Mở bán chưa được bao lâu, toàn bộ vé cho 2 buổi concert 'Love, Poem' tại Seoul đã cháy vé.

Sau đám tang của người bạn thân Sulli, "nữ hoàng nhạc số" IU đã gạt nước mắt và quay trở lại với guồng quay công việc. Sắp tới đây, ca sĩ nổi tiếng này sẽ phát hành album "Love, Poem" và khởi động tour diễn cùng tên. Hiện vé cho 2 đêm concert đầu tiên tại Seoul đã được các fan càn quét sạch sẽ. 

Hành trình có được tấm vé đối với các fan là vô cùng gian nan. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, vé cho buổi concert tại Seoul đã được bán. Những fan truy cập vào trang web mua vé đã hốt hoảng chứng kiến​​ một danh sách chờ với số lượng 80 nghìn người hâm mộ đang "canh" vé từng giây một.

Một fan đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy việc mua vé concert này khó tới mức nào. Đối với show diễn ngày thứ Bảy của IU, danh sách chờ đã đạt tới 55 ngàn fan. Sang đến ngày Chủ Nhật, con số này lên tới 64 ngàn. Ước tính có hơn 100 nghìn người hâm mộ đã cố gắng mua vé mỗi ngày.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, tổng cộng có 28 ngàn vé đã được tẩu tán trong phút đầu tiên mở bán. Như đã nói ở phía trên, tốc độ sold out vé concert càng củng cố vị trí nữ ca sĩ solo hàng đầu của "em gái quốc dân" trong ngành công nghiệp âm nhạc KPOP tại thời điểm này.