Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Concert của đại gia đình Big Hit trở thành sự thật, netizen Hàn mỉa mai: 'Nhà đài MBC đừng khóc nhé!'

Nhiều netizen cho rằng concert này chính xác là một đòn 'dằn mặt' nhà đài MBC vì những xích mích vừa qua với phía Big Hit.

Giấc mơ concert của đại gia đình Big Hit Labels trở thành sự thật 

Hôm nay (10/11), Big Hit Labels đã đăng tải thông báo trên nền tảng Weverse về một concert hoành tráng mang tên '2021 NEW YEAR’S EVE LIVE presented by Weverse' (tạm dịch: Concert đêm giao thừa 2021 được tổ chức bởi Weverse). Đặc biệt, concert này sẽ diễn ra dưới cả hai hình thức là online và offline vào ngày 31/12/2020. 

'2021 NEW YEAR’S EVE LIVE presented by Weverse' là buổi concert đầu tiên có sự tham gia của các nghệ sĩ Big Hit Labels trong cùng một sự kiện. Tại buổi concert này, họ cũng sẽ cùng nhau có màn đếm ngược để đưa tiễn năm cũ, đón chào năm mới 2021. 

Poster quảng bá concert ''2021 NEW YEAR’S EVE LIVE presented by Weverse'

Cũng có những lo ngại về tình hình dịch bệnh COVID-19 bất ổn tại Hàn Quốc sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức concert offline. Về vấn đề này, Big Hit cho biết: 'Chỗ ngồi tại địa điểm tổ chức concert offline sẽ bị giới hạn và cách xa nhau theoquy định của chính phủ. Trong trường hợp buổi concert offline bị hủy do các quy định của chính phủ, buổi concert sẽ chỉ được phát trực tiếp theo hình thức online và những fan đã mua vé offline sẽ được hoàn tiền'. 

Bên cạnh đó, Big Hit Labels cũng xác nhận dàn line-up đầu tiên sẽ tham gia concert bao gồm NU'EST và tân binh ENHYPEN. Dàn line-up kế tiếp sẽ được công bố vào ngày 11/11, và dàn line-up cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 12/11. 

NU'EST

ENHYPEN 

Mặc dù Big Hit Labels chỉ mới xác nhận sự góp mặt của NU'ESTENHYPEN nhưng các fan đã vô cùng phấn khích vì đoán chắc những cái tên còn lại bao gồm BTS, TXT, SEVENTEENGFRIEND cũng sẽ góp mặt. Ngoài ra, cũng có những người đoán rằng liệu sẽ có thêm 'khách mời' đặc biệt nào không, ví dụ như những nghệ sĩ đang cùng tham gia nền tảng Weverse ngoài công ty khi tên concert được đề là 'Tổ chức bởi Weverse' thay vì 'tổ chức bởi Big Hit Labels'. 

BTS, GFriend, SEVENTEEN và TXT liệu cũng sẽ góp mặt tại concert đặc biệt này?

Đòn 'dằn mặt' nhà đài MBC khiến không ít netizen cảm thấy hả hê

Bên cạnh việc phấn khích trước tin giấc mơ concert của đại gia đình Big Hit trở thành sự thật, nhiều netizen cũng nhanh chóng để ý một chi tiết quan trọng. Theo đó, ngày tổ chức concert là 31/12/2020 - đây cũng chính là ngày mà MBC Gayo Daejejeon tổ chức hằng năm.

Hiện tại, Big Hit và nhà đài MBC vẫn đang trong mối quan hệ 'chiến tranh lạnh'. Mâu thuẫn này được cho là xuất phát từ việc BTS không đến tham dự đại hội âm nhạc 'MBC Gayo Daejejeon 2019'. Cùng thời điểm diễn ra sự kiện nhạc hội này, 7 thành viên đang ở Mỹ để tham dự biểu diễn tại sự kiện 'Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve'.

Mâu thuẫn giữa Big Hit và MBC bắt đầu từ đại nhạc hội cuối năm 2019 của nhà đài này - khi BTS phải vắng mặt vì tham dự sự kiện ở nước ngoài. 

Dù có lý do chính đáng về lịch trình nhưng MBC được cho là vẫn cảm thấy không hài lòng bởi lẽ BTS trước đó đều tham dự đủ cả 2 đại hội âm nhạc cuối năm của KBSSBS. Mặt khác, Big Hit cũng cảm thấy tức giận với cách mà MBC đối xử với BTS, TXT, GFriend và kể từ đó đến nay, các nghệ sĩ nào về dưới trướng Big Hit Labels thì sẽ đều vắng bóng trên các show âm nhạc của MBC

Việc Big Hit tổ chức hẳn hoi một concert riêng cho 'gà nhà' cũng là lời khẳng định các nhóm nhạc này sẽ không có mặt, và cũng không cần phải có mặt tại MBC Gayo Daejejeon cuối năm nay. Netizen xem đây là 'đòn dằn mặt' MBC và cho rằng phía nhà đài này sẽ rất thiệt thòi khi mất đi một lượng người xem lớn như fan của các nhóm BTS, TXT, GFriend, SEVENTEEN, NU'EST ENHYPEN. 

 

NU'EST và ENHYPEN - Hai cái tên chắc chắn sẽ vắng mặt tại MBC Gayo Daejejeon cuối năm nay

Một số bình luận của Knet trên Theqoo khi nghe tin Big Hit sắp tổ chức concert riêng cho 'gà nhà': 

- Wow thật điên rồ, Big Hit không cần MBC luôn!

- Vậy là các nghệ sĩ của Big Hit Labels sẽ bỏ qua MBC Gayo Daejejeon ..?

- Không phải ba ngày, mà là chỉ tổ chức có một ngày. Tôi sẽ không có được chỗ ngồi của mình tại concert mất.

- Daebak daebak daebak… Sẽ tổ chức ở đâu? Thật khó để có chỗ ngồi cho mình tại concert. 

- Đỉnh thật chứ, điên rồi .. Dù sao thì tôi cũng không thể có được chỗ ngồi của mình tại concert offline, nhưng tôi rất vui khi có thể xem nó online.

- Này là dằn mặt MBC rồi nè! 

- Tôi thích tất cả các idol này luôn. Thật mong đợi! 

- Wow line-up này thật điên đảo luôn!

- Mong lần này sẽ có offline... Tôi nhớ BTS quá!

- Tôi thích buổi hòa nhạc này hơn MBC Gayo Daejejeon rồi đó!

- Tôi muốn đi quá, làm ơn đi mà!!

- MBC đừng khóc nhé! 

- Nếu concert này mà tổ chức offline được thì sẽ thành công dữ dội lắm luôn!!

Bạn có mong đợi concert của Big Hit Labels vào đêm giao thừa năm nay?