Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Concept dễ thương, giai điệu đáng yêu, nhưng những bài hát bạn ‘quẩy’ hàng ngày rất…gợi dục

Với những giai điệu vô cùng dễ thương, đôi khi bạn không hề biết rằng nó có chứa hàm ý tình dục vô cùng thâm thúy.

One Direction – “Live While We’re Young”

“Live While We're Young” là một bài hát của nhóm nhạc nam người Anh gốc Ireland One Direction, được phát hành dưới dạng đĩa đơn trong album phòng thu thứ hai của họ, Take Me Home (2012). Ca khúc nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Thành công về mặt thương mại, bài hát đã trở thành một bản hit hàng đầu trong mười lăm quốc gia, trong khi đạt đến đỉnh cao của bảng xếp hạng ở New Zealand và Ireland.

Tuy nhiên, bài hát này có đề cập ít nhiều về quan hệ tình dục. Câu hát “Hãy cứ chơi đi đến khi mặt trời ló dạng, anh biết mình chỉ mới gặp nhau thôi nhưng chứ cho là yêu đi” được các nhà phê bình đồng tình rằng nó chứa những câu từ ám chỉ về quan hệ tình dục.

Ariana Grande ft. Nicki Minaj – “Side To Side”

"Side to Side" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Ariana Grande từ album phòng thu thứ ba của cô, Dangerous Woman (2016). ĩa đơn đã bán được 1,1 triệu bản vào năm 2018 tại Hoa Kỳ.

"Side to Side" nghe qua tưởng chừng đơn giản, nhưng thật ra nó mô tả cảm giác đau nhức sau khi quan hệ tình. Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Gaby Wilson của MTV News, Grande đã giải thích rằng "toàn bộ bài hát là về việc… cưỡi ngựa dẫn đến đau nhức".

Bất chấp những điều đó, không ai phủ nhận được rằng đây là một ca khúc bắt tai và truyền tải ý nghĩa tình dục một cách vô cùng sâu sắc.

DNCE - “Cake by the ocean”

"Cake by the Ocean" là đĩa đơn đầu tay của ban nhạc Mỹ DNCE, được phát hành để bán vào ngày 18 tháng 9 năm 2015. Bài hát lọt vào top 10 trên nhiều bảng xếp hạng kỷ lục quốc gia bao gồm cả Úc, Canada, Đức, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Nó cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng phát sóng Billboard dành cho người lớn. Billboard đã xếp hạng "Cake by the Ocean" ở vị trí 44 trong danh sách "100 bài hát nhạc pop hay nhất năm 2016" của họ.

Nhiều người cho rằng khi nghe qua ca khúc, bạn sẽ nghĩ đó là bài hát tiệc tùng. Tuy nhiên, lời bài hát ám chị đến quan hệ tình dục. Tên bài hát bắt nguồn từ Mattman & Robin liên tục nhầm lẫn cụm từ “Sex on the beach" thành "Cake by the ocean."

“Worth It” - Fifth Harmony

Được xem là đĩa đơn thành công nhất của nhóm nhạc huyền thoại Fifth Harmony, “Worth It” nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc EDM sôi động bùng nổ trên toàn thế giới trong năm 2015. Trên toàn thế giới, đĩa đơn “Worth It” cũng đứng đầu trong top 10 của bảng xếp hạng ở 13 nước bao gồm Úc và Vương quốc Anh, cũng như top 20 ở các nước như Canada, Pháp, Đan Mạch và Hàn Quốc. Ngoài ra, bài hát cũng đạt được chứng nhận bạch kim tại Mỹ và chứng nhận vàng tại Anh.

Tuy nhiên, ca từ của bài hát cũng vô cùng phóng khoáng khi thể hiện sự liều lĩnh và hết mình trong hoạt động yêu đương và tình dục.

Lady Gaga – “A-YO”

“A-Yo" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Lady Gaga cho album phòng thu thứ năm của cô, Joanne (2016). Ảnh bìa của đĩa đơn có hình ảnh Gaga cởi trần và che ngực bằng tay, đội chiếc mũ lông che mắt. Trên tài khoản Twitter của mình, Gaga đã làm rõ rằng bản nhạc nói về những thứ khác nhau như thuốc lá, kẻ thù cũng như quan hệ tình dục.

Ca khúc nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình với chất nhạc đặc trưng của Lady Gaga. Mặt khác, nó cũng tạo được thành công nho nhỏ trên các bảng xếp hạng âm nhạc đình đám.