Con trai út Beckham chính thức về "chung nhà" với Justin Bieber

Single đầu tay của Cruz Beckham sẽ được ra mắt trong dịp Giáng sinh sắp tới.

Tờ Daily Mail đưa tin, con trai út nhà Beckham vừa ký hợp đồng với quản lý tài năng đã làm nên tên tuổi Justin Bieber - Scooter Braun, đồng thời phát hành single đầu tay nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới gần. Ngay sau đó, đội ngũ của Scooter đã mở tài khoản Instagram và Twitter chính thức cho cậu trai 11 tuổi. Chỉ sau hơn một ngày, tài khoản Instagram đã nhận được 114.000 lượt theo dõi.

Cruz Beckham âm nhạc

Cruz Beckham đã ký hợp đồng với Scooter Braun và chính thức về cùng nhà với Justin Bieber

Trước sự hợp tác trên, nhiều người yêu quý gia đình nhà Becks không khỏi hy vọng về một tài năng mới trong làng nhạc nước Anh. “Justin Bieber phiên bản mới đang trỗi dậy… đúng là giọng hát thiên thần”, một người để lại bình luận. 

Nói về cậu con trai nhỏ tài năng, cầu thủ bóng đá David Beckham vui mừng tiết lộ tên đĩa đơn đầu tay là "If Everyday Was Christmas". Ca khúc sẽ được chính thức phát sóng trên Capital FM vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 7/12 (giờ địa phương). Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được từ single sẽ chuyển về quỹ từ thiện quốc gia Global's Make Some Noise.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Cruz còn quá nhỏ để trở thành ca sỹ. Cựu giám khảo Britain's Got Talent Piers Morgan cũng nằm trong số những người phản đối. "Đừng có ngây thơ thế. Cruz đang bị gia đình của cậu ấy lợi dụng để quảng bá cho cái thương hiệu Beckham. Tôi thấy thật tiếc cho cậu bé đáng thương đó", Piers Morgan đã chỉ trích và đá đểu gia đình Beckham nặng nề vì việc cho Cruz tung single.

Scooter Braun và justin bieber

Scooter Braun là nhà quản lý nổi tiếng tạo nên thành công hiện tại của Justin Bieber

Scooter Braun là nhà quản lý nổi tiếng tại Mỹ. Năm 2006, anh phát hiện ra Justin Bieber và mời cậu về ký hợp đồng sau khi xem các video biểu diễn trên YouTube.

Hiện tại, anh đang sở hữu 2 công ty thu âm riêng mang tên School Boy Records và Raymond-Braun Media Group.

 HN lược dịch