Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay

Theo kiến nghị của netizen, 2 nhân vật chính trong bức ảnh này hoàn toàn có thể đổi giới tính cho nhau để mọi thứ trở nên hợp tình, hợp lý.

MXH lúc này đang truyền tay nhau bức ảnh rất đỗi bình thường của Gil Lê và Duy Khánh. Trong ảnh, Duy Khánh mặc áo bà ba còn Gil Lê lại diện trang phục của một y bác sĩ. Chuyện sẽ không có gì bất thường nếu cư dân mạng không nhận ra Gil Lê vẫn rất điển trai, còn Duy Khánh lại quá đỗi xinh gái. Cứ thể, một màn hoán đổi giới tính đã thầm lặng diễn ra trong bức ảnh selfie hậu trường của Khánh - Gil. 

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 1

Bức ảnh mà netizen gọi là "con gái thì đẹp trai còn con trai lại đẹp gái" của Duy Khánh và Gil Lê

Khán giả đều biết, Duy Khánh là một trong những sao nam giả gái đỉnh nhất showbiz Việt hiện nay. Nhờ lợi thế body nhỏ nhắn, gương mặt thon gọn, mắt to, cằm V-line, làn da trắng sáng, Duy Khánh có thể biến hóa thành nhiều hình tượng trong hội phụ nữ Việt Nam, từ cô giám thị khắt khe, cô người yêu đỏng đảnh đến cả cô nữ sinh mang phong cách đặc trưng của Nhật. Đáng nói, Duy Khánh giả gái sẽ xinh nhưng khi trở lại hình ảnh quen thuộc cũng nam tính và cool ngầu không kém. 

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 2

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 3

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 4

Có khán giả đã công nhận, Duy Khánh chính là sao nam giả gái "đỉnh" nhất showbiz Việt hiện nay

Về phía Gil Lê, đây chính là "cô nàng đẹp trai" ngoài đời thực của Vbiz. Ở Gil có nét đẹp phi giới tính đến mức siêu thực mà cả fan girl lẫn fan boy đều "đổ đứ đừ". Chưa kể, Gil còn ga lăng và tâm lý không thua kém các soái ca đích thực. Bởi thế mà trong tấm ảnh chụp cùng Duy Khánh, netizen cũng nhận thấy rõ sự "lả lướt" của "cô giáo Khánh" khi đứng cạnh một cực phẩm của cực phẩm như Gil Lê. 

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 5

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 6

Con trai thì đẹp gái, con gái lại đẹp trai, đây đích thực là bức ảnh gây lú nhất MXH hôm nay 7

Bàn về độ đẹp trai và ga lăng, Gil Lê không hề thua kém bất kì soái ca đích thực nào.