Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con trai Michael Jackson cảm ơn BTS: 'Họ vẫn luôn tôn trọng cha tôi'

Mới đây, con trai của Michael Jackson là Prince Jackson đã chia sẻ cảm xúc của mình về nhóm nhạc đình đám BTS.

Trong thời gian vừa qua, danh tiếng của nhóm nhạc BTS ngày càng lan rộng sang thị trường quốc tế. Ca khúc "Butter" và "Dynamite" đã công phá No.1 Billboard Hot 100. Bảy thành viên còn trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, được cấp hộ chiếp ngoại giao và có phần phát biểu truyền cảm hứng tại phiên họp của Liên Hợp Quốc.

michael jackson

Mới đây, trong chương trình phỏng vấn trực tuyến với MC Liam McEwan, con trai Michael Jackson - Prince Jackson - đã khen ngợi, cảm ơn BTS vì luôn ghi nhớ, làm mới di sản âm nhạc của cha anh. Anh nói về BTS: "Họ là nhóm nhạc chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong đời".

Trước đó, khi trò chuyện với Prince Jackson, MC McEwan đưa ra quan điểm các ca khúc gần đây của BTS đều chịu ảnh hưởng từ di sản âm nhạc của Michael Jackson. Chẳng hạn, vũ đạo của ca khúc "Dynamite", hay việc ca khúc "Butter" bắt đầu với câu hát "smooth like butter, like a criminal undercover" cũng gợi liên tưởng tới ca khúc "Smooth Criminal".

Prince Jackson đồng ý với quan điểm của McEwan và cho rằng âm nhạc của BTS đã vượt qua ranh giới văn hóa, ngôn ngữ và những điều tương tự.

BTS

"Tôi thấy thật thú vị khi họ vẫn đưa những điều gợi nhớ tới âm nhạc của cha mình vào sản phẩm và thể hiện trước công chúng. Cách họ tôn kính với di sản âm nhạc của cha khiến tôi rất vui và cảm thấy ấm lòng. Họ vẫn luôn tôn trọng ông ấy", Prince Jackson nói.

Con trai Michael Jackson cho rằng điều khiến BTS thu hút là nhóm biết cách vận dụng, biến đổi những đặc trưng trong âm nhạc của cha mình để trở nên hiện đại, hợp thời hơn. Các biến đổi cũng khiến những nét đặc trưng như điệu nhảy, ca từ mang đậm dấu ấn cá nhân của BTS.

Hiện tại, BTS cũng đang tiếp tục hợp tác với nhiều nghệ sĩ Âu Mỹ khác như Megan Thee Stallion hay nhóm nhạc đình đám Coldplay. Hy vọng họ sẽ tiếp tục thành công trong thời gian tới. 

Từ Khóa:

BTS

Michael Jackson