Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con trai David Bowie đá xéo Lady Gaga

Sau màn trình diễn vinh danh David Bowie, Lady Gaga tuy nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng lại bị con trai của chính huyền thoại âm nhạc này cạnh khóe.

Mới đây, dư luận lại dấy lên thông tin đạo diễn nổi tiếng người Anh, Duncan Jones, con trai của David Bowie tỏ ra không hài lòng trước màn trình diễn trong lễ trao giải Grammy 2016 của nữ ca sĩ đến từ nước Mỹ. Theo ông thì phần thể hiện của cô trong hình tượng cha mình là có phần quá đà và lố bịch.

Mặc dù không nhắc thẳng tên nữ ca sĩ nhưng đoạn Twitter của nam đạo diễn này đã nói lên thái độ bất bình của ông dành cho Gaga: “Phấn khích một cách phi lý hay kết quả của sự cuồng dại, thần kinh nghĩa là gì nhỉ? Chết tiệt thật!”. Đây cũng chính là định nghĩa của từ Gaga trong từ điển Oxford nhằm ám chỉ nghệ danh của ngôi sao làng nhạc.

Trên sân khấu Grammy vừa qua, Gaga đã hóa thân thành thần tượng âm nhạc của mình và trình diễn những bản hit của nghệ sĩ quá cố này như một lời từ biệt và vinh danh ông. Đây cũng là một trong những màn trình diễn nhận được lời khen ngợi nhiều nhất của Grammy 2016. Sự ra đi của David Bowie là một sự mất mát lớn của làng nhạc thế giới. Chính vì vậy, màn trình diễn của Gaga càng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả toàn cầu. Tuy nhiên, có lẽ cách nhìn nhận của Duncan Jones lại không giống như những gì đại đa số khán giả cảm nhận.

Nguồn: Kênh14