Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn nhớ cái lần RM phải chọn giữa tách nhóm hoạt động solo hay tiếp tục quảng bá với BTS?

Sự lựa chọn của RM là một trong những món quà có ý nghĩa nhất đối với BTS, Big Hit và người hâm mộ.

BTS được biết đến với sự cống hiến tận lực, tinh thần làm việc chăm chỉ và có một leader giỏi đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của tập thể. Trong một tập phim cũ, thuộc show giải trí camera ẩn của Mnet, các thành viên BTS PD Bang Shi Hyuk đã hợp tác với nhau để chơi xỏ, thăm dò phản ứng của RM khi rơi vào tình huống khó khăn.

Êkip bố trí cho RM, Suga, J-Hope gặp gỡ PD Bang trong phòng thu, trong khi đó 4 thành viên còn lại của BTS tập trung ở một phòng khác để lắng nghe cuộc trò chuyện. PD Bang bắt đầu tình huống bằng cách thể hiện sự thất vọng, nói các thành viên đã không làm tốt vai trò và nếu họ cứ như vậy, họ không cần thiết phải có một trưởng nhóm dẫn dắt.

RM

RM

RM

Không khí trong phòng thu dần trở nên nghiêm trọng, ở bên ngoài, đồng đội của RM lo lắng dõi theo diễn biến từ màn hình.

Sau đó, PD Bang bất ngờ gợi ý cho RM debut solo nếu anh chàng muốn tiếp tục hoạt động âm nhạc. Cao trào là khi PD Bang hỏi RM rằng nam thần tượng muốn tách khỏi BTS để hoạt động solo hay tiếp tục gắn bó với nhóm.

RM khi ấy đã trả lời không chút do dự, rằng mình muốn tiếp tục với BTS. Chia sẻ này khiến các thành viên chung nhóm vô cùng cảm động.

Và cuối cùng, thời gian đã chứng minh, không một ai có thể dẫn dắt BTS tốt hơn RM. BTS bây giờ đã đứng vững trên đỉnh cao, là một trong những huyền thoại sống của KPOP, thế nhưng các thành viên vẫn rất gần gũi, gắn bó và không ngừng nỗ lực chinh phục những cột mốc mới.

Vào ngày 21/2 sắp tới, BTS sẽ phát hành album mới, "Map Of The Soul: 7", cùng chờ đón xem nhóm sẽ tiếp tục một chương mới hoành tráng thế nào trong sự nghiệp.

RM

Xem thêm sự kiện: Quá khứ sao Hàn