Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con gái Thủy Tiên follow mọi soái ca trên Tik Tok, đặc biệt là BTS nhưng trừ... mẹ

Phải nói rằng Bánh Gạo nhà Thủy Tiên cực kì yêu thích nhóm nhạc Hàn Quốc bởi từ năm nay qua năm khác, cô bé vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi idol.

Theo tiết lộ của Thủy Tiên, con gái của cô - bé Bánh Gạo không chỉ mắc bệnh tự luyến nghiêm trọng khi vừa biết chữ đã tìm kiếm thông tin về chính mình trên Google mà còn đặc biệt cuồng BTS. Đây là lý do mà mới học được cách tạo tài khoản trên tik tok, Gạo đã khiến mẹ đẻ vốn là ca sĩ nổi tiếng phải "khóc không thành nước mắt" vì bị hắt hủi. "Đây là con gái tôi... Nó đã tự tạo tài khoản Tiktok chỉ để follow thiên hạ... tuyệt nhiên... trong danh sách không hề có tôi" - dòng trạng thái lộ rõ sự tủi thân của bà xã Công Vinh

Con gái Thủy Tiên follow mọi soái ca trên Tik Tok, đặc biệt là BTS nhưng trừ mẹ 1

Trong bức ảnh mà Thủy Tiên đăng tải, netizen nhận ra tình yêu mãnh liệt của bé Gạo với BTS khi đa phần tài khoản mà cô bé nhấn nút theo dõi đều liên quan đến nhóm nhạc nhà Big Hit. Và đúng như lời phàn nàn của bà xã Công Vinh, con gái cô follow cả thế giới, trừ mẹ. 

Trước đó khoảng 1 năm, đúng vào thời điểm Thủy Tiên trở lại với "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh", không may cho cô là Bánh Gạo đã hoàn toàn lơ đẹp sản phẩm mới của mẹ để dành thời gian "cày view" cho BTS từ sáng đến tối. Lý do rất đơn giản, cả 7 thành viên trong boygroup này đều rất đẹp trai. 

"Câu chuyện đau lòng sáng nay, đang ngồi xem comment của mọi người dành cho MV "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh" thì bạn Gạo ve vãn đến gần hỏi.

Gạo: Mẹ, mẹ có biết "Bi Ti és" (BTS) không?

Mẹ: Là gì? Bộ Sưu Tập hả?

Gạo: Không... "Bi Ti Es" không phải "Bi es ti", ca sĩ Hàn Quốc á, mẹ có biết hông?

Mẹ: Là ai?

Thế là bạn ấy kéo tay lôi mình vào phòng nó cho bằng được, mở tivi lên để giới thiệu thần tượng mới của nó.

Gạo: Đây nè, mấy chú ca sĩ Hàn Quốc đẹp trai lắm.

Mẹ: Con thích coi cái này hả? Xem nhiều hông?

Gạo: Dạ, con coi suốt ngày luôn, mở từ sáng đến tối luôn, lúc nào cũng xem.

Mẹ: Sao con không mở nhạc mẹ hát, bạn Lam (bạn thân Gạo) thích xem mẹ hát mà?

Gạo: Tại mấy chú đẹp trai hơn, mẹ xem cùng con đi.

Mẹ: Uhm thì... mấy chú hát hay, nhảy giỏi (cõi lòng tan nát).

Ôi đau lòng quá, mẹ ra MV mới mà con thì vẫn ngày đêm cày view cho người ta, có nỗi đau nào bằng chứ?" - câu chuyện Bánh Gạo phát cuồng vì BTS từng được Thủy Tiên tiết lộ 1 năm trước. Như vậy là chỉ trong vòng hơn 1 năm, bà xã Công Vinh đã bị cô con gái dành tặng 2 "nhát dao" đau điếng chỉ vì trót si mê "các chú đẹp trai". 

Con gái Thủy Tiên follow mọi soái ca trên Tik Tok, đặc biệt là BTS nhưng trừ mẹ 2

Gạo nhà Thủy Tiên có thể "cày view" cho idol bất chấp, follow đủ thứ trên đời nhưng luôn hắt hủi mẹ ruột.