Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con gái nhà người ta: Chỉ mới 9 tuổi đã kiếm được... 500 triệu đô!

Blue Ivy Carter - con gái Jay-Z và Beyoncé - đã thu được hàng trăm triệu USD từ nhiều nguồn khác nhau khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên.

Blue Ivy Carter cũng không phải là cái tên xa lạ. Cô bé là con gái của Beyoncé và Jay-Z. Ngay từ khi sinh ra, Blue Ivy đã là chủ đề được giới truyền thông quan tâm. Blue Ivy luôn xuất hiện với những trang phục thảm đỏ lộng lẫy, giọng hát đáng yêu cùng thần thái sang chảnh.

Blue Ivy

Mới đây, một trang tin đã nhận định: “Mỗi khi các bài hát của Blue Ivy phát trực tuyến, được iTunes mua bản quyền và sử dụng cho mục đích thương mại, cô bé sẽ có tiền bỏ vào con heo đất khổng lồ của mình. Nguồn lợi nhuận này sẽ kéo dài vĩnh viễn. Blue Ivy đã có thu nhập trăm triệu USD trước 10 tuổi. Điều này đồng nghĩa rằng nhóc tỳ nhà Jay-Z là một trong 8 đứa trẻ giàu nhất nước Mỹ”. Bên cạnh tiền bản quyền âm nhạc, Blue Ivy còn nâng tài sản lên mức 500 triệu USD nhờ kể lại câu chuyện của "Hair Love" trên nền tảng audiobook.

Blue Ivy

Tin tức này đã khiến nhiều người sốc. Tuy nhiên, nó hoàn toàn dễ hiểu. Vào năm 2017, Blue Ivy đã xuất hiện trong album 4:44 của cha mình và hat rap ca khúc "Blue's Freestyle". Năm 2019, Blue Ivy góp giọng đoạn đầu và cuối cho Brown Skin Girl - ca khúc nằm trong album nhạc phim The Lion King: The Gift. Brown Skin Girl.

blue ivy

Blue Ivy còn mang về giải thưởng đầu tiên tại NAACP Image Awards 2020. Cùng năm, cô bé giành giải thưởng BET đầu tiên. Theo Hollywood Reporter, Blue Ivy là người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử BET. Các sản phẩm âm nhạc của Blue Ivy được trả tiền bản quyền rất cao - theo South China Morning Post. Điều này tương tự như chuyện Frances Bean Cobain được thừa hưởng phần tiền bản quyền từ loạt ca khúc của cha đẻ - ca sĩ Kurt Cobain thuộc nhóm Nirvana.

Có thể thấy trong tương lai, Blue Ivy sẽ trở thành nhân tố thú vị, nhất là khi cô bé được tiếp xúc với ánh đèn sân khấu khi còn rất trẻ.