Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con gái ngầu nhất là khi chơi game: Những Idol nữ là dân "máu mặt" trong giới game thủ

Trò chơi điện tử là một hoạt động xã hội lớn ở Hàn Quốc, vì rất nhiều trong số chúng mang khía cạnh hợp tác hoặc cạnh tranh. Với việc có rất nhiều trò chơi phù hợp với sở thích của bất lỳ ai, game đã trở thành một sở thích rất phổ biến, ngay cả đối với những người nổi tiếng. Suy nghĩ đến lối sống bận rộn của nhiều idol Kpop hầu hết ai cũng sẽ nghĩ là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đây là một số nữ thần tượng thà mất ngủ để có thể tiếp tục chơi game!

Miyawaki Sakura (IZ*ONE)

Có biệt danh là Game-Kura, Miyawaki Sakura bộc lộ tình trạng game thủ của mình bằng cách phô trương kỹ năng của mình thông qua chương trình thực tế của nhóm.. Miyawaki Sakura gần đây còn bị phát hiện ở các phòng PC ở Hàn Quốc, thốt lên đầy hào hứng: “Em thực sự thích chúng!” và không có dấu hiệu gì là sẽ dừng chơi game cả. Thậm chí cô nàng còn có hẳn kênh Youtube của mình chỉ để livestream game.

Mijoo và Jisoo (Lovelyz)

Bộ đôi này đã xuất hiện trên “Hackinssa” với tư cách là hai thành viên vô cùng thân thiện, có “nghề” nhất trong nhóm của họ. Cùng với host Lee Hong KiDinDin (FTISLAND), Jisoo với Hong Ki làm thành một team, còn Mijoo với DinDin, họ chơi trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds, kết bạn với các thành viên trong nhóm online của họ. Trong danh sách bạn bó có thậm chí có một người là một siêu fan của Jisoo! Mặc dù cả hai đội đã không làm tốt như những gì họ đã lên kế hoạch, nhưng các thần tượng đã chứng minh rằng rất ít thứ gì có thể cản trở họ chơi trò chơi!

Luda (WJSN)

Theo tiết lộ trên chương trình “Game Show” của SBS, nơi cô xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt, thì Luda đã chơi game được 10 năm. Các trò chơi yêu thích của cô bao gồm Liên minh huyền thoại và Overwatch, và cô là game thủ xuất sắc nhất được chứng nhận bởi WJSN. Cô được biết là đã dành rất nhiều thời gian để chơi game đến nỗi fan không thể không trêu chọc cô vì cuối cùng Luda cũng đã từ bỏ trò chơi khi cô nói rằng cô đang dành thời gian xem bộ phim truyền hình của bạn cùng nhóm Bona.

Yura (Girl’s Day)

Yura tiết lộ rằng cô rất thích chơi Liên minh huyền thoại khi cô xuất hiện với tư cách là khách mời trên chương trình “Ask US Everything”. Yura hay chơi game với Kim Heechul (Super Junior) - người luôn tuyên bố rằng Luda dừng chơi vì do anh quá tốt trong khi cô đùa lại rằng thực sự là vì anh đã thề quá nhiều đó.

Moon Hyuna

Cựu thành viên 9MUSES chia sẻ rằng cô sử dụng video game như một cái cớ để gặp gỡ các thành viên của mình! Cô ấy nói rằng tất cả các thành viên của nhóm chơi Overwatch thường xuyên, thậm chí họ còn gặp nhau để chơi ngay cả khi đi nghỉ, mặc dù cô ấy không còn trong nhóm nũa. Moon Hyuna cũng đã chia sẻ một câu chuyện hài hước thông qua tài khoản Twitter của mình, khi cô ở trong phòng PC quá lâu, một công nhân đã đến và đưa trà đá cho cô, và sau đó là cà phê. Vì ngại ngùng do đã ở lại chơi game quá lâu, cô đã rời đi và đi karaoke thay vì tập hát.

Hong Jin Young

Trong một tập của SBS “My Ugly Duckling”, nữ ca sĩ đã chứng minh trình độ game thủ khó tính của mình bằng cách chơi ngay sau khi thức dậy. Cô cũng tiết lộ rằng mình đã trở thành một người thích ở nhà để chơi game, điều đó đã gây sốc cho mọi người. Hong Jin Young cũng đã có một tài khoản Twitch để livestream khi chơi trò chơi yêu thích của mình, PlayerUnknown’s Battlegrounds!

Kim Sohye

Cựu thành viên I.O.I này là thành viên đầu tiên trong số các thành viên của nhóm làm MC vô thời hạn cho một chương trình tạp kỹ khá phù hợp với cô, chính là “Game Show” cùa đài SBS - một chương trình về trò chơi điện tử. Cô thậm chí còn hóa trang thành nhân vật Overwatch Genji cho chương trình! Trong một tập phim khác, cô đã học chơi một trò chơi mới trong nửa giờ, được thử thách bởi trò chơi điện tử chuyên nghiệp Kim Heechul (Super Junior). Mặc dù thua kém nhưng do máy tính Heechul bị lag nên cô ấy trở thành người chiến thắng!

Jisook

Qua sự xuất hiện của cô trên “I Live Alone” của MBC, cựu thành viên nhóm Rainbow chơi trò chơi điện tử ngay khi cô thức dậy. Cô ấy thậm chí còn tiết lộ rằng mỗi đêm khi đi ngủ, Jisook luôn nghĩ về những trò chơi mà cô ấy sẽ chơi vào sáng hôm sau. Cô thậm chí còn hát OST cho một trong những trò chơi yêu thích của mình!

Bomi (Apink)

Để cho nội dung trên kênh YouTube cá nhân của mình đa dạng, Bomi gần đây đã bắt đầu livestream khi chơi các trò chơi video, chẳng hạn như khi chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds. Khi phát sóng, cô quyết định không tắt máy cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ, điều đó đã dẫn Bomi chơi hơn tám tiếng đồng hồ!

Hayoung (Apink)

Hayoung được biết đến là người thường xuyên đến phòng PC, cũng như là một game thủ cuồng nhiệt. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy dành trung bình 10 giờ chơi game hàng ngày, ghi nhớ quy tắc sắt đá của mình: “Game trước khi ngủ! Game ngay cả khi tôi mệt mỏi!” Hayoung cũng đã tiết lộ rằng cô ấy đã đạt được cấp 360 trong trò chơi Crazy Arcade. Nữ thần tượng cũng đã chứng minh các kỹ năng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau, cũng xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình trên chương trình Game Show cùa SBS, và làm ngạc nhiên những fan hâm mộ của cô tại phòng PC.

Taeyeon (Girls’ Generation)

Nổi tiếng với hình ảnh của mình, cô nàng trưởng nhóm Taeyeon đã chia sẻ thông qua kênh YouTube của mình rằng cô luôn chơi game trên điện thoại trước khi ngủ mỗi tối. Cô cũng cho biết: “Trò chơi giúp gây ngủ. Bạn phải trả tiền thật cho họ. Bằng cách đó, bạn có thể vượt lên trước người khác được” khiến mọi người xung quanh cô bật cười. Taeyeon cũng đã đăng những bức ảnh về bàn phím chơi game lạ mắt của cô sáng lên thành một dải màu cầu vồng.