Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con gái Johnny Depp hẹn hò 'Tiểu mỹ thụ' Timothée Chalamet của 'Call Me By Your Name'

Timothée Chalamet công khai tình cảm với người mẫu 19 tuổi Lily-Rose Depp khi đi chơi ở New York, Mỹ ngày 1/10.

 

Nguồn tin của trang Us Weekly vừa tiết lộ, Timothée Chalamet và Lily-Rose Depp vừa công khai tình cảm khi tay trong tay dạo chơi trên đường phố New York hôm 1/10. 'Họ đi bộ trên phố. Anh ấy bỗng dừng lại và kéo cô bạn gái lại gần. Họ trao nhau nụ hôn trong khoảng một phút', nguồn tin nói.

Một fan của Chalamet cũng đã chụp được bức ảnh hai ngôi sao dạo phố cùng nhau. Hình ảnh này sau đó đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội Instagram.

Lily-Rose Depp và Timothée Chalamet quen nhau khi đóng cùng trong bộ phim The King của Netflix. Theo E!News, dường như tình yêu đã nảy nở giữa hai ngôi sao trẻ sau phim này.

Lily-Rose Depp năm nay 19 tuổi, là con gái đầu lòng của tài tử Johnny Depp và ca sĩ Vanessa Paradis. Cô từng hẹn hò người mẫu Ash Stymest nhưng chia tay hồi tháng 4.

Trong khi Timothée Chalamet hơn Lily 3 tuổi, trước đây hẹn hò con gái của nữ hoàng nhạc pop Madonna, Lourdes Leon. Timothée Chalamet được công chúng biết tới khi đóng trong Call Me By Your Name được đề cử Phim hay nhất tại Oscar 2018.