Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con gái của Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Con gái của cố ca sĩ Whitney Houston được xác định đã qua đời tại nhà thương Georgia.

Bobbi Kristina Brown là con gái duy nhất của cố diva Whitney Houston và ngôi sao Bobby Brown. Cô được xác định đã qua đời tại bệnh viện ở Georgia, hưởng thọ 22 tuổi.

Gia đình cô chia sẻ với Entertainment Tonight vào chủ nhật vừa qua: “Cuối cùng thì con bé đã về với Chúa. Chúng tôi muốn cảm ơn một lần nữa tới sự quan tâm cũng như số tiền ủng hộ mà mọi người dành cho con bé thời gian qua”.

2 mẹ con cố ca sĩ Whitney Houson lúc còn sống

Bobbi Kristina đã rơi vào tình trạng sống thực vật kể từ ngày 31 tháng 1, khi cô được phát hiện nằm bất tỉnh trong phòng tắm tại tư gia của mình. Vào cuối tháng 6, cô được di chuyển tới nhà tế bần. Gia đình cho hay tình trạng của cô ngày càng xấu đi và người ta cũng đã tiến hành gỡ bỏ các phương tiện duy trì sự sống ra khỏi người cô.

Kristina được tìm thấy trong tình trạng úp mặt vào phòng tắm bởi chồng cô, Nick Gordon và 1 người bạn. Gordon tuyên bố đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho cô trước khi các y bác sĩ xuất hiện đưa Kristina tới bệnh viện. Bác sĩ đã cho cô hôn mê tạm thời trước khi đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất. Dù vậy, con gái duy nhất của cố ca sĩ Whitney Houson đã không bao giờ tỉnh lại.

 Nguồn: MTV